“สัมมากร” เปิดตัวโครงการ “MITTI ชัยพฤกษ์-วงแหวน” มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ความสุขที่ไม่มีวันหมดอายุ”

บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO เปิดตัวโครงการ “MITTI ชัยพฤกษ์-วงแหวน” ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 26 ไร่เศษ มีทั้งหมด 126 หลัง ราคาเริ่มต้นประมาณ 5.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 800 ล้านบาท บริเวณโซนกรุงเทพมหานคร ฝั่งตะวันตก โซนชัยพฤกษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขที่ไม่มีวันหมดอายุ” (Happiness Never Expires) ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง คาดก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ.2467

ณพน เจนธรรมนุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO กล่าวว่า โครงการ MITTI มาจากคำว่า “มิตร + มิติ” คือ การออกแบบพื้นที่ที่เป็นมิตรต่อการอยู่อาศัยอย่างลงตัว ให้ผู้บริโภคทุกๆช่วงอายุอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ตามคอนเซ็ปต์ “ความสุขที่ไม่มีวันหมดอายุ” (Happiness Never Expires)หรือหมายความว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บ้านหลังนี้ยังคงตอบโจทย์การอยู่อาศัยในระยะยาว โดยเป็นเหมือนที่พักผ่อนอย่างแท้จริงของทุกคนในบ้านในการใช้ช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกัน ซึ่งการออกแบบตัวบ้านจะเป็นสไตล์ Modern Semi Minimal มีฟังก์ชันภายในที่ได้รับการออกแบบโดยใช้ Proxemics SPACE Matter ที่เป็นการวิเคราะห์พฤติกรรมของ ผู้อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงความรู้สึก ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย ให้สอดคล้องและสมดุลกับการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ในส่วนของสีตัวบ้านจะเลือกใช้สี Gold Promise สะท้อนถึงความหรูหรา สง่างาม มีคุณค่า เหนือกาลเวลา

โครงการนี้มีพื้นที่ประมาณ 26 ไร่เศษ มีทั้งหมด 126 หลัง มูลค่าโครงการรวม 800 ล้านบาท บริเวณโซนกรุงเทพมหานคร ฝั่งตะวันตก โซนชัยพฤกษ์ บนถนนสาย 345

สำหรับรูปแบบของบ้านมี 2 รูปแบบด้วยกัน คือ 1.บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Emmaline (เอมมาลิน) เป็นภาษาเยอรมันซึ่งแปลว่า “บ้านที่สงบสุข” จำนวน 66 หลัง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50.20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 136.41 ตารางเมตร ภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร และ2 ที่จอดรถ ในส่วนของแบบบ้านนั้นทางสัมมากรได้พันธมิตรอย่าง “จุสก์ ประเทศไทย” (JYSK Thailand) ไลฟ์สไตล์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกสไตล์สแกนดิเนเวียนมาร่วมส่งมอบความสุขที่ไม่วันหมดอายุ ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้านตัวอย่าง เพื่อเป็นไกด์ไลน์การตกแต่งบ้านแบบ Modern Minimal อีกด้วย

ส่วนบ้านเดี่ยวอีกแบบ คือ Merak (เมอแรค) ซึ่งเป็นภาษาเซอร์เบียที่มีความหมายว่า “ความสุขแบบเรียบง่ายเมื่อได้อยู่พร้อมกัน” จำนวน 28 หลัง ขนาดที่ดินเริ่มต้น 53.20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 176.93 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนก

ประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร และ 2 ที่จอดรถ และ 2.บ้านแฝด 2 ชั้น จำนวน 32 หลัง ขนาดที่ดินเริ่มต้นที่ 35.30 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท และได้เริ่มทำการก่อสร้างไตรมาสที่ 3 ของปี พ.ศ.2564 ที่ผ่านมาในเฟสแรกจำนวน 21 หลังเพื่อเป็นห้องตัวอย่างให้ผู้บริโภคเข้าเยี่ยมชมและตัดสินใจเลือกซื้อบ้านรูปแบบในโครงการตามความชอบ ส่วนเฟสอื่น ๆ จะทยอยก่อสร้างให้แล้วเสร็จได้ทั้งหมดของโครงการในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ.2567

ณพน กล่าวว่า สำหรับกลุ่มเป้าหมายโครงการ จะเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายอยู่ในระดับ Middle Class ช่วงอายุ 30-55 ปี เช่น กลุ่มคนทำงานระดับพนักงานอาวุโส, ระดับผู้จัดการเน้นเจาะ, เจ้าของกิจการ SME รวมถึงกลุ่มครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขยายและลูกค้าเดิมของสัมมากรที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้ความสนใจติดต่อสอบถามเข้ามาเพื่อเข้ามาเป็นลูกบ้านในโครงการนี้

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการหลากหลาย ประกอบด้วย สวน 3 แห่ง เริ่มตั้งแต่ด้านหน้าของโครงการที่มีการปลูกต้นจามจุรีทอดยาวไปถึงวงเวียนต้นไม้ พร้อมทั้งกระจายความร่มรื่นด้วยสวนขนาดเล็กอีก 2 แห่ง ช่วยให้บ้านพักอาศัยโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง โดยบ้านทุกหลังถูกออกแบบให้หันหน้าไปทางทิศเหนือและทิศใต้ เพื่อรับลมประจำฤดูและหลีกเลี่ยงแสงแดดที่จะส่องเข้าหน้าบ้านในช่วงเช้าและเย็น นอกจากนี้ยังมี คลับเฮาส์แบบ Semi-Open เพื่อเปิดรับอากาศบริสุทธิ์จากความร่มรื่นของธรรมชาติภายในโครงการ ฟิตเนสแบบ Glass House ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง มองเห็นต้นไม้และสระว่ายน้ำ เพิ่มความผ่อนคลายให้กับ การออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีการแยกโซนเด็กเพื่อความปลอดภัย พร้อมเครื่องออกกำลังกายในสวน เครื่องเล่นสนามสำหรับเด็ก ระบบกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการนี้ เช่น ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชัยพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, อิเกีย บางใหญ่ รวมถึงสถานศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษา เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์, โรงเรียนนานาชาติดีบีเอส, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า นนทบุรี, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และโรงพยาบาลปากเกร็ด 2, โรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ และโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล

ในส่วนของการเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวกสบาย เพราะมีเส้นทางการเดินทางเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง เช่น ถนนชัยพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์, ถนน 345, ถนนแจ้งวัฒนะ, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษศรีรัช, ทางพิเศษอุดรรัถยา และทางด่วนบางปะอิน-แจ้งวัฒนะ รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีแยกปากเกร็ด

ณพน กล่าวว่า สำหรับโครงการแบรนด์ MITTIยังมีโครงการในอีก 2 ทำเล คือ โครงการราชพฤกษ์ 346 และโครงการรังสิต คลอง 6 ตั้งเป้าจะเปิดตัวโครงการในไตรมาส 1 ของปี พ.ศ. 2566

ทั้งนี้โครงการ “MITTI ชัยพฤกษ์-วงแหวน” จะเปิด Pre-Sale โครงการนี้ระหว่างวันที่ 10 – 12 กันยายน พ.ศ.2565 ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน เช่น ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน, บัตรกำนัลจาก JYSK Thailand สำหรับซื้อของตกแต่งบ้านในมูลค่า 40,000 บาท และระบบ Home Automation