“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” จัดบิ๊กแคมเปญแห่งปี มอบโปรสุดพิเศษบ้าน-คอนโด ทำเลศักยภาพ เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ขานรับแรงบวกตลาดอสังหาฯ ครึ่งหลังปี 65 ส่งบิ๊กแคมเปญแห่งปี “MAJOR EVERYDAY” ให้เมเจอร์เป็นวันดีๆ ของทุกคน มอบโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของบ้าน-คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ง่ายๆ ยกขบวน 9 โครงการคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ 3 แบรนด์ดัง “มอลตัน-เมทริส-มาเอสโตร” จัดโปรสุดพิเศษ จองเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท* ฟรีโอนฯ* ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 3 ปี* ลดสูงสุด 4 ล้าน* ในราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ -31 สิงหาคม ศกนี้

เพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) กล่าวว่า ด้วยวิสัยทัศน์มุ่งมั่นเป็นผู้พัฒนาภูมิทัศน์และรูปแบบการใช้ชีวิต (Lifescape Developer) ภายใต้แนวคิด “Crafting lifescape to excellence” สรรสร้างรายละเอียดบนคุณค่าใหม่แห่งการใช้ชีวิต บริษัทเตรียมส่งบิ๊กแคมเปญแห่งปี 2565 ภายใต้แคมเปญ “MAJOR EVERYDAY” ให้เมเจอร์เป็นวันดีๆ ของทุกคน เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภครวมถึงกลุ่ม Pet Lover สามารถเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้ง่ายขึ้น

“การผ่อนคลายลงของสถานการณ์ COVID-19 และการเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ส่งผลให้เศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภคฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคจำนวนมากเริ่มกลับมามองหาโอกาสจับจองเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน แคมเปญ Major Everyday จะเป็นแคมเปญสำคัญที่ช่วยกระตุ้นยอดขายช่วงปลายไตรมาส 2 จนถึงกลางไตรมาส 3 เราจะเดินหน้ามอบสิทธิพิเศษ โอกาสในการเข้าถึงโครงการทุกเซ็กเมนท์ของเรา ให้เมเจอร์เป็นวันดีๆ ที่มอบความสุขกับการมีที่อยู่อาศัยดีๆ ให้ทุกคน” เพชรลดา กล่าว

แคมเปญ “MAJOR EVERYDAY” ให้เมเจอร์เป็นวันดีๆ ของทุกคน รวบรวมบ้านและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้หลากทำเลศักยภาพ ภายใต้แบรนด์ มอลตัน (Malton) เมทริส (Metris) และ มาเอสโตร (Maestro) จำนวน 9 โครงการ ทั้งโครงการพร้อมอยู่และโครงการใหม่ อาทิ มาเอสโตร 03 รัชดา-พระราม 9, มาเอสโตร 19 รัชดา 19-วิภา, เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว, เมทริส พระราม 9-รามคำแหง, มอลตัน ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ อารีย์ และอีกมากมาย มาตะลุยส่งมอบวันดีๆ และโปรโมชั่นพิเศษ ใน 3 เฟส แบบ 360 องศา เพื่อให้ทุกๆ วันเป็นวันแห่งความสุขตลอดแคมเปญ ประกอบด้วย เฟสที่ 1 ส่งมอบวันดีๆ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดพิเศษ ตามสำนักงานขายของทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เฟสที่ 2 ส่งมอบวันดีๆ และราคาพิเศษส่วนลดพิเศษสุดยิ่งใหญ่ ผ่านอีเวนท์ใหญ่ ภายใต้ชื่อ “Major Everyday” ที่ยกทัพโครงการดีๆ ความสนุก กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-13 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G และเฟสที่ 3 ตะลุยโรดโชว์มอบความสุข ตามทำเลศักยภาพ อาทิ รัชดาภิเษก พระราม 9 พัฒนาการ สาทร

“ในปี 2565 นี้ สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีสัญญาณบวกอย่างต่อเนื่อง บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาภูมิทัศน์และรูปแบบการใช้ชีวิตให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ และจะยังคงมุ่งมั่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสร้างความสุขให้แก่ทั้งเจ้าของที่อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง ตอกย้ำฐานะผู้นำอันดับ 1 ในตลาด Pet-friendly Residences” เพชรลดา กล่าวทิ้งท้าย