Regent® โรงแรมและรีสอร์ท เปิดตัว Regent Taste Studio แห่งแรกในสิงคโปร์

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย: Regent®โรงแรมและรีสอร์ท (Regent Hotels & Resorts) โรงแรมหรูในเครือ โรงแรมและรีสอร์ท IHG (IHG Hotels & Resorts) ใน Luxury & Lifestyle Collection เปิดตัว Regent Taste Studio ห้องอาหารป๊อปอัพแห่งแรกในประเทศสิงคโปร์

Regent Taste Studio คือห้องอาหารป๊อปอัพที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ไม่ซ้ำใคร โดยรวบรวมผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากโลกแห่งศิลปะ การออกแบบ แฟชั่น และอาหาร เพื่อร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหาร ซึ่งการรวมตัวของเชฟและศิลปินมากฝีมือจากหลากหลายสาขา ทั้งนักออกแบบด้านแฟชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ ไปจนถึงนักดนตรี เป็นการผลักดันให้พวกเขาเหล่านี้ได้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่ไม่เหมือนที่ไหน

Regent Taste Studio ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อนักเดินทางที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราและทันสมัย โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โรงแรม Regent Phu Quoc โฉมใหม่ในประเทศเวียดนามในปลายปีนี้ จากนั้นจะมีการเปิดตัวประสบการณ์ป๊อปอัพนี้ที่ประเทศออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกา

Tom Rowntree รองประธานฝ่ายการตลาดฝ่ายลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของ IHG Hotels & Resorts กล่าวว่า ความตั้งใจของเราคือการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้า และเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการเปิดตัวของ Regent Taste Studio ในครั้งนี้

“การผสมผสานพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ทั้งในด้านดนตรี การออกแบบ การแสดง และทัศนศิลป์ ทำให้ Regent Taste Studio เป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เราสร้าง Taste Studio ขึ้นมาเพื่อต้องการดึงดูดแขกที่เข้าพักในโรงแรม ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบอาหาร ทั้งผู้คนที่ชอบการออกแบบและงานฝีมือ และผู้ที่ต้องการแสวงหาประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างแท้จริง โดยอาหารในแต่ละรอบที่ Regent Taste Studio จะมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะเพื่อเป็นการกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของแขกผู้มาเยือน แต่ในขณะเดียวกันเรายังคงคำนึงถึงมาตรฐานของรสชาติอาหาร และเรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและวัฒนธรรมของโรงแรมฯ จะทำให้ Regent Taste Studio มีความน่าตื่นตาตื่นใจในแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน” Tom Rowntree กล่าว

ในงานเปิดตัวครั้งแรกของ Regent Taste Studio กลุ่มศิลปินและเชฟได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะแขกผู้ได้รับเชิญมางานเป็นเวลาสามคืนเพื่อเปิดตัวคอนเซ็ปต์นี้ที่ประเทศสิงคโปร์

ในวันงาน มีแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ 3 ท่าน ได้แก่ หัวหน้าเชฟ Bruno Anon และ หัวหน้าครัวร้อนAndy Huynh จาก Regent Phu Quoc ซึ่งเป็น Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่ได้เปิดดำเนินการเมื่อต้นปีนี้ รวมไปถึงทัศนศิลป์ชาวสเปนอย่าง Mark Rios หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Mr. Dripping

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา Regent Phu Quoc กลายเป็นโรงแรมฯ Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการ และล่าสุด Regent Hong Kong มีแผนจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปีนี้