Friday, September 22, 2023
Latest:
Property

ริชมอนทส์คว้า 4 รางวัลใหญ่จากเวที Asia Pacific Property Awards 2022-2023

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย– 11 กรกฎาคม 2022: ริชมอนทส์ บริษัทในเครือของ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียลเอสเตท ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวแทนนายหน้าการขายอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของประเทศไทย คว้า 4 รางวัลใหญ่จากเวที Asia Pacific Property Awards 2022-23 โดยรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้เป็นเครื่องหมายแสดงการเติบโตของริชมอนทส์ ในการเป็นผู้นำแบบรอบด้านในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

Asia Pacific Property Awards 2022-23นับเป็นเวทีการแข่งขันที่มีบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วม ซึ่งได้มีการประกาศรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ พาร์คเลน ลอนดอน

สำหรับ 4 รางวัล1 ที่บริษัทฯได้รับได้แก่1.รางวัล Five Star Award ประเภท Best Real Estate Agency Single Office Thailand 2.รางวัล Five Star Award ประเภท Best Real Estate Agent Thailand มอบให้ Prem Narula ผู้บริหารริชมอนทส์ 3. รางวัล Five Star Award and Nominee ประเภท Best Lettings Agency Asia Pacific และ รางวัลชนะเลิศ Award winner ประเภท Real Estate Agency Marketing Thailand

ภายใต้ความร่วมมือกับ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียลเอสเตท เครือข่ายอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮ-เอนด์ชั้นนำของโลกที่มียอดขายมากกว่า 5 แสนล้านเหรียญสหรัฐในช่วงห้าปีที่ผ่านมาส่งผลให้ริชมอนทส์ เป็นผู้นำทางด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลัคชูรี่ที่มีการเติบโตเป็นอย่างมาก

The Ritz-Carlton Residences, Bangkok ตั้งอยู่บนตึกมหานคร

โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลงานขายและการตลาดของริชมอนทส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ได้แก่ The Ritz-Carlton Residences, Bangkok ที่ตั้งอยู่บนตึกมหานคร ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ริชมอนทส์ขายพื้นที่พักอาศัยเป็นขนาดมากกว่า 4,000 ตร.ม. มีมูลค่าสูงถึง 2 พันล้านบาท โดยการขายดังกล่าวมุ่งเน้นลูกค้าชาวต่างชาติเป็นหลัก ความสำเร็จดังกล่าวนี้แสดงให้เห็นถึงเครือข่ายที่แข็งแกร่งของบริษัทพันธมิตรจากนานาชาติ และความสามารถในการให้บริการแก่นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก

นอกจากนี้ ริชมอนทส์ ยังประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำเปิดตัวการขายของ ศศรา หัวหิน โครงการคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise ริมชายหาดเขาตะเกียบสุดหรูอันเป็นทำเลบ้านพักตากอากาศที่ได้รับความนิยม เนื่องจากอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 200 กม. โดยแม้จะอยู่ในสภาวะตลาดที่ท้าทาย แต่โครงการ ศศรา หัวหิน มียอดขายไปแล้วกว่า 50% ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ซึ่งคิดเป็นพื้นที่พักอาศัยเกือบ 4,000 ตร.ม. หรือมูลค่าเกือบ 1 พันล้านบาท

เปรม นารูลา (กลาง) และทีมผู้บริหาร ริชมอนทส์

“เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทั้ง 4 ประเภท และเราอยากจะขอบคุณทีมงานทุกคนสำหรับความพยายาม และพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุน ผลงานอันโดดเด่นของทีมการตลาดแม้ในสภาวะตลาดที่ท้าทายภายใต้การบริหารของ เปรม นารูลา ทำให้ ริชมอนทส์ ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของการขายและการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่” ทิม สเคพวิงตัน กรรมการผู้จัดการ ริชมอนทส์ กล่าว

Asia Pacific Property Awards ตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์กว่า 80 ท่าน การตัดสินมุ่งเน้นไปที่การออกแบบ คุณภาพ บริการ นวัตกรรม ความคิดริเริ่ม และความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก ลอร์ด เคทเนส (Lord Caithness), ลอร์ด เบสท์ (Lord Best) และ ลอร์ด เวเวอร์ลีย์ (Lord Waverley) เป็นประธานคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งทั้ง 3 ท่านดำรงตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาขุนนางในรัฐสภาอังกฤษอีกด้วย

Asia Pacific Property Awards นับเป็นรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุด ทั้งเป็นรางวัลที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วทั้งภูมิภาค โดยการประกาศรางวัลดังกล่าวได้จัดขึ้นมายาวนานกว่า 29 ปีและครอบคลุมมากกว่า 45 ประเภท ทั้งรางวัลประเภทที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์เชิงพานิชย์ โดยถูกจัดขึ้นในหลากหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นอาระเบีย ยุโรป แอฟริกา แคนาดา อเมริกากลางและใต้ แคริบเบียน สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และเอเชียแปซิฟิก

ทั้งนี้ผู้ชนะในแต่ละภูมิภาคต่าง ๆ จะได้รับการเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลระดับนานาชาติ ซึ่งจะจัดพิธีมอบรางวัลต่อไปในปลายปีนี้

*ผู้ได้รับรางวัล (Award Winner) ต้องมีคะแนนไม่ต่ำกว่า 60%, รางวัล Five Star awards ต้องมีคะแนนไม่ต่ำกว่า 75% โดยการมอบรางวัล Five Star award จะมีเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น หากมีผู้เข้าร่วมที่ได้คะแนนมากกว่า 75% หลายบริษัทฯ รางวัล Five Star award จะถูกมอบให้แก่ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดเท่านั้น