3 สมาคมอสังหาฯ เปิดจองบูธ “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49” ปักธงทุบสถิติใหม่ ตั้งเป้าขายทะลุ 1.45 หมื่นล้านบาท
กรุงเทพฯ 3 สมาคมยักษ์ใหญ่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย ประกาศเปิดจองพื้นที่บูธอย่างเป็นทางการสำหรับ “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49” มั่นใจปีนี้เป็นปีทองหลังโชว์ฟอร์มดุ ทุบสถิติยอดขายครั้งล่าสุดกว่า 1.3 หมื่นล้านบาท เผยยอดจองบูธจ่อเต็มเร็วเกินคาด
อารภัฏ โกมุทบุตร อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49 เปิดเผยว่า เราไม่ได้มาเพื่อรักษามาตรฐานเดิม แต่มาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ จากความสำเร็จระดับปรากฏการณ์ในครั้งที่ 48 ที่บูธขายหมดเกลี้ยง 100% ก่อนเปิดงาน และกวาดผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นกว่า 30% เป็นเครื่องยืนยันว่าเป็นเวทีเดียวที่รวม Real Demand ของประเทศไว้หนาแน่นที่สุด”

“สำหรับงานครั้งที่ 49 นี้ คณะกรรมการฯ ได้ยกระดับความเข้มข้นขึ้นในทุกมิติ โดยตั้งเป้ายอดขายรวม (Sales Target) ไว้สูงถึง 14,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นการวิเคราะห์จากฐานกำลังซื้อสะสมและทิศทางดอกเบี้ยที่เริ่มนิ่ง “ตัวเลข 14,500 ล้านบาทไม่ใช่แค่ตัวเลขลอยๆ แต่คือโอกาสที่ผู้ประกอบการจะมาเก็บเกี่ยวจากดีมานด์ที่อั้นมาตั้งแต่ช่วงปลายปี งานนี้คือจุดเปลี่ยนสำคัญที่จะเปลี่ยนยอด View ให้เป็นยอด Value เปลี่ยนผู้สนใจให้เป็นผู้ซื้อจริงด้วยพลังปิดการขายที่สูงที่สุดในบรรดางานแฟร์อสังหาฯ ทั้งหมด” อารภัฏ กล่าว
อารภัฏ ย้ำถึงสิทธิประโยชน์และการสนับสนุนที่ผู้ประกอบการจะได้รับในการจองบูธครั้งนี้: ประกอบด้วย Targeted Exposure: เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคุณภาพอายุ 30 – 45 ปี ที่มีกำลังซื้อจริงและพร้อมตัดสินใจทันที Media Powerhouse: อัดงบประชาสัมพันธ์ปูพรมทุกช่องทางจากพลัง 3 สมาคมฯ เพื่อดึงคนเข้างานให้มากที่สุดในประวัติการณ์ และClosing Platform: พื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อเอื้อต่อการปิดการขาย ทั้งโปรโมชั่นส่วนกลางและการสนับสนุนจากพันธมิตรสถาบันการเงินที่พร้อมปล่อยกู้จบภายในงาน
มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 22 มีนาคม 2569 ณ ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้คอนเซปต์ “ครบที่สุด ทุกที่ทุกทำเล หาได้ที่นี่”

