“นายณ์ เอสเตท” ส่ง 3 โครงการ ร่วมโครงการ “อีลิท คาร์ด” คาดสิ้นปี ’64 ดึงลูกค้าต่างชาติเข้าพักอาศัยใจกลางกรุงกว่า 10 ยูนิต

บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำ ประกาศร่วมมือ (MOU) กับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ดหรือบัตรอีลิท คาร์ด ส่ง3 โครงการพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ มูลค่ารวมกว่า200 ล้านบาท เข้าโปรแกรมพิเศษ “Elite Flexible One” หวังกระตุ้นกำลังซื้อชาวต่างชาติที่ต้องการลงทุนในประเทศไทย คาดดึงความสนใจลูกค้าต่างชาติที่ต้องการที่พักอาศัยมีระดับใจกลางกรุงเทพฯ ได้เพิ่มอีกกว่า 10ยูนิต ฯ ภายในสิ้นปีพ..2564นี้

สมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด จับมือกับ สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด

สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัดกล่าวว่า หลังจากที่ทาง บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (บัตรอีลิท คาร์ด) เปิดตัวโปรแกรม “Elite Flexible One” ซึ่งเป็นที่น่าสนใจ ในวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และได้รับการตอบรับค่อนข้างดี ทางนายณ์ เอสเตท ซึ่งเป็นบูทีค ดีเวลลอปเปอร์ ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการบ้านและคอนโดฯ ลักชัวรี่ระดับไฮเอนด์ ที่เน้นเจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่มีความต้องการ อย่างชัดเจน (Niche Market) ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าว เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขยายฐานลูกค้าชาวต่างชาติได้เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในสถานการณ์วิกฤต COVID-19

“จากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-1) ระลอกใหม่นับเป็นปัจจัยลบที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโดยรวมให้เกิดการชะลอตัว แต่ในทุกวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ ซึ่งการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด หรือ บัตรอีลิท คาร์ด นับเป็นอีกโอกาสสำคัญในการขยายฐานลูกค้าชาวต่างชาติให้แก่บริษัทฯ และเป็นอีกช่องทางในการช่วยกระตุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจ โดยครั้งนี้ได้นำโครงการพร้อมอยู่ (Ready to move in) จำนวน 3 โครงการ กว่า 10 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 17 – 80 ล้านบาท เข้าร่วม” สุธี กล่าว

ด้าน สมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (TPC) ผู้ดำเนินงานโครงการบัตรสมาชิกไทยแลนด์ อีลิท กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เล็งเห็นวิกฤตจากสภาวะการชะลอตัวของเศรษฐกิจ อันสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 บริษัทฯ จึงมีแนวคิดที่จะขยายสิทธิประโยชน์จากที่มีอยู่ เพื่อดึงเงินลงทุนจากนักลงทุนชาวต่างชาติที่มีศักยภาพ ให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ผ่านสมาชิกบัตร Thailand Elite ในรูปแบบของโปรแกรมพิเศษ Elite Flexible One

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง นายณ์ เอสเตท ให้ความไว้วางใจส่งโครงการที่พร้อมอยู่เพื่อเข้าร่วม “Elite Flexible One” และด้วยศักยภาพของ นายณ์ เอสเตท ที่มีความแข็งแรงทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์ และของสินค้า อีกทั้งนโยบายการดำเนินงานที่สอดคล้องกัน ก็เชื่อมั่นว่าจะสามารถดึงกำลังซื้อชาวต่างชาติและสมาชิกอีลิทคาร์ดมาลงทุนเพิ่มได้อย่างแน่นอน” สมชัย กล่าว

สำหรับโครงการพร้อมอยู่(Ready to move in) ภายใต้การดำเนินงานของ นายณ์ เอสเตท ที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ประกอบด้วย โครงการ คราม สุขุมวิท 26, โครงการ ควอร์เตอร์ 31 สุขุมวิท 31, โครงการ ควอร์เตอร์ 39 สุขุมวิท 39

“การนำโครงการต่างๆ เข้าร่วมกับ อีลิท คาร์ดบริษัทฯ คาดว่าภายในสิ้นปีพ.ศ. 2564 จะสามารถดึงกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติที่สนใจที่พักอาศัยมีระดับใจกลางกรุงเทพฯ ได้เพิ่มอีกกว่า 10 ยูนิต มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท” สุธี กล่าว


สิทธิประโยชน์ของบัตรสมาชิกพิเศษ “Elite Flexible One”

เงื่อนไข Elite Flexible One
ค่าธรรมเนียมการสมัคร500,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
Privilege Entry Visa (PE)5 ปี
อายุสมาชิก5 ปี
การโอนสมาชิกภาพไม่สามารถโอนได้
ค่าธรรมเนียมรายปีไม่มีค่าธรรมเนียม
ภายในกำหนดระยะเวลา2 ปี นับแต่วันที่ได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิกพิเศษ “Elite Flexible One”
สมาชิกสามารถ Upgrade เป็นบัตรสมาชิกประเภท Elite Ultimate Privilege /Elite Superiority Extension /Elite Privilege Access
• Elite Ultimate Privilegeจ่ายเพิ่ม 1,605,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
• Elite Superiority Extensionจ่ายเพิ่ม 500,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
• Elite Privilege Accessจ่ายเพิ่ม 500,000 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
สิทธิประโยชน์
Airport Service (EPA & Premium Lane)12 ครั้งต่อปี
Airport Service (Departure Lounge & Electro car)6 ครั้งต่อปี
Elite Personal Liaison (EPL)1
90 Day Report4