Wednesday, September 27, 2023
Latest:
Property

เยี่ยมชมบ้านลลิล The Prestige อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ สไตล์ French Colonial หรูหรา บนอาณาจักรส่วนตัว 101 ยูนิต ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์

บ้านลลิล The Prestige อ่อนนุชสุวรรณภูมิ (วัดศรีวารี) บ้านระดับพรีเมียมที่สะท้อนอัตลักษณ์แห่งความหรูหราอย่างมีระดับ ตามสไตล์ French Colonial ด้วยแนวคิด “Beyond Luxury Of Living” หรูหรา สง่างามเหนือระดับ บนพื้นที่โครงการทั้งหมด 22-3-17.99 ไร่ มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท สร้างเป็นอาณาจักรส่วนตัวเพียง 101 ยูนิต โดยทางโครงการฯ ตั้งใจวาง แบบบ้านให้คละกัน เพื่อไม่ให้ดู Mass Production จนเกินไป เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

พื้นที่ส่วนกลางขนาด 200 ตารางวา หรือประมาณครึ่งไร่ ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Exclusive Clubhouse คลับเฮ้าส์หรูที่มาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์โพรวองซ์ (Provence) ที่ช่วยให้ชีวิตได้ใกล้ชิดและรื่นรมย์กับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในโครงการพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access ทำให้สามารถอุ่นใจได้ตลอดวัน

ภายในตัวบ้าน Designed Function เพดานสูง โปร่งสบายตามแบบฉบับของบ้านลลิล สามารถรับช่องแสงธรรมชาติ Master Bedroom ขนาดใหญ่ Simply Fit พื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ง่ายไม่มีเหลี่ยมเสา Function for Living ห้องเก็บของขนาดใหญ่ ฉากกั้นอาบน้ำ ที่นั่งอาบน้ำรองรับ Stay Online จุดเชื่อมต่อ Wifi และสาย Lan ร้อยท่อฝั่งผนัง

โครงการฯ ยังเลือกใช้วัสดุพรีเมียม ซึ่งทำให้บ้านเย็นและอยู่สบาย ประกอบด้วย

  • Active Air Flow ระบบหมุนเวียนถ่ายเทอากาศภายในบ้าน
  • Cooling System หลังคากันร้อน สีทาบ้านสะท้อนความร้อน
  • Silver Nano Color สีทาบ้านฆ่าเชื้อไวรัส ,แบคทีเรีย
  • Eco Technology สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ หลอดไฟ LED ประหยัดไฟทั้งหลัง
  • Premium Material สุขภัณฑ์กระเบื้องคอตโต้กำจัดเชื้อแบคทีเรีย

ความพิเศษที่แตกต่าง คือ ออกแบบให้เปิดประตูบ้านได้ทั้งสองบาน ให้อารมณ์ความรู้สึกของบ้านหรู ตกแต่ง Pantry Bar ให้ดูมีความเป็นฝรั่งเศส และมีมุมตกแต่งสวนด้านข้างให้ Emotional เป็นยุโรป


บ้าน 3 แบบรุ่นใหม่ French Colonial Style

บ้านลลิล The Prestige อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ มีให้เลือก 3 แบบเริ่มจาก แบบบ้าน Emperor (แอมเพอเรอะ) เริ่มต้นที่ 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 209 ตร.ม มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นที่ 7-9 ล้านบาท* มีเพียง 14 หลังเท่านั้น

แบบบ้าน Imperial (อิมเพียเรียล) เริ่มต้น 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน เริ่มต้นที่ราคา 6-7 ล้านบาท*

Gorgeous  แบบA
Gorgeous แบบ A
Gorgeous แบบ B
Gorgeous แบบ B

ส่วนแบบบ้าน Gorgeous มีให้เลือกแบบA และ B เริ่มต้น 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และที่จอดรถ 2 คัน เริ่มต้นที่ราคา 5.59 ล้านบาท* โครงการฯ เปิดเฟสแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 25 ยูนิต ส่วนเฟส 2 และ เฟส 3 จะเปิดในไตรมาส 3 และไตรมาส4 ตามลำดับ เฟสละ 30 ยูนิต

สำหรับทำเลของโครงการฯ เดินทางสะดวกสบาย โดยอยู่ห่างจากสนามสุวรรณภูมิเพียง 7 กม. เนื่องจากอยู่ด้านหลังของสนามบิน จึงไม่ได้รับผลกระทบจากเสียงดังแต่อย่างใด สามารถเดินทางโดยใช้เส้นมอเตอร์เวย์ หรือ จะรถไฟฟ้าสายสีเหลือง Airport Rail Link ใกล้คิง เพาเวอร์ เซ็นทรัล วิลเลจ และมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ทำงานแถบสนามบินสุวรรณภูมิ ลาดกระบัง ที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม

ในช่วงนี้ ลลิลจัดราคาโปรโมชั่นโครงการใหม่ เริ่มต้นที่ 5.59 – 9 ล้านบาท พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมิถุนายน 2566 ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน* นอกจากนร้ยังอีดฉีดSpecial Promotion! กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษและเฟอร์นิเจอร์ พร้อมชุดอุปกรณ์ Smart Home & Internet และ แอร์ทั้งหลัง รวมมูลค่าของแถมกว่า 1,000,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด