โครงการ Park Silom คว้ารางวัล Property of the Year 2020 ด้านการออกแบบอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย – 31พฤษภาคม2564 : โครงการ พาร์ค สีลม (Park Silom) โดยบริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งผนึกกำลังระหว่าง นายณ์ เอสเตท และ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล Property Development of the Year 2020 ด้านการออกแบบอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์

พาร์ค สีลม คือโครงการอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์ (Mixed-use) เกรดพรีเมียม ใจกลางถนนสีลม ภายใต้แนวคิด New Breed of Silom ที่คำนึงถึงผู้คน ชุมชน และการใช้ชีวิตของทุกคนในย่านสีลม สถานที่ที่กำลังจะเป็นแหล่งรวมของคนรุ่นใหม่ ลงตัวทั้งการใช้ชีวิตในการทำงานและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ ด้วยการก่อสร้างที่ทันสมัยและการแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างสร้างสรรค์ ทั้งยังคำนึงถึงมาตรฐานการดำเนินชีวิตของผู้ใช้อาคารเป็นหลัก ผ่านการยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการมอบพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่หน้าอาคารหนึ่งเดียวบนถนนสีลม เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความสมดุลที่พอดีให้กับชีวิตคนเมืองได้อย่างครบครัน

รางวัล Property Development of the Year 2020 โดย Outstanding Property Award London (OPAL) จัดขึ้นเพื่อมอบให้แก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ลงตัวที่สุด จากกว่า 600 โครงการที่ได้รับการคัดสรรมาจาก 49 ประเทศ โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา โครงการ พาร์ค สีลม เข้าร่วมการประกวด และได้รับรางวัล Property Development of the Year 2020 ด้านการออกแบบอาคารสำนักงานและร้านค้าเชิงพาณิชย์ โดยเล็งเห็นว่าโครงการนี้จะเปลี่ยนสีลมให้กลายเป็นย่านแห่งอนาคต ที่หลอมรวมความหลากหลาย ซึ่งไม่ใช่เฉพาะด้านธุรกิจเท่านั้น แต่รวมถึงความตั้งใจของนายณ์เอสเตทและไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จะสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ให้แก่ผู้ใช้อาคารและผู้คนในชุมชน จากการออกแบบตัวอาคารที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

โครงการ พาร์ค สีลม ตั้งอยู่ในทำเลที่เชื่อมต่อการคมนาคมที่สะดวกทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ตัวอาคารมีความสูงทั้งหมด 39 ชั้น แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ ส่วนคอมมิวนิตี้มอลล์บริเวณชั้นล่างครอบคลุมบริเวณอาคารทั้งหมด 5 ชั้น และส่วนอาคารสำนักงานและ Co-working Space รวมพื้นที่ให้เช่ากว่า 65,000 ตารางเมตร หรือกว่า 2,000 ตารางเมตรต่อชั้น นอกจากนี้ พาร์ค สีลม ยังโดดเด่นเรื่องพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีอยู่ในส่วนของ Sky Garden หรือสวนลอยฟ้า สามารถมองเห็นได้จากด้านหน้าของอาคาร และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ด้านหน้าของอาคาร ที่มอบเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ถนนสีลมและผู้คนที่อาศัยโดยรอบ

สุธี ลิมปนชัยพรกุล

สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล Property Development of the Year 2020 สำหรับโครงการ พาร์ค สีลม

ทั้งนี้ โครงการฯ พร้อมเปิดให้บริการภายในไตรมาส 4 ของปี พ.ศ. 2565 ตามเป้าหมาย เพื่อเปลี่ยนสีลมให้เป็นย่านแห่งอนาคต และสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ให้แก่ทุกคนไปพร้อม ๆ กัน