JGM “รถขุดและรถตักล้อยางอเนกประสงค์” เครื่องจักรคุณภาพสูง ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อนแห่งอนาคต พร้อมลุยทุกหน้างาน สมรรถนะเยี่ยม

บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักสำหรับหน้างานขนาดใหญ่หลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ทั้งในด้าน ประสิทธิภาพของสินค้าและการบริการ รวมถึง JGM แบรนด์รถขุดและรถตักล้อยางอเนกประสงค์ระดับสากลได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ ทั่วโลก ทั้งในด้านสมรรถนะ ความคล่องตัว และความคุ้มค่า

“รถขุดล้อยางอเนกประสงค์” JGM รุ่น JGM9085LNZ-9G มีความโดดเด่นอยู่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เปลี่ยนอุปกรณ์ง่ายรองรับการทำงาน ทั้ง งานดูดเศษเหล็ก งานตัดหญ้า ขุด เจาะ และงานคีบไม้ ซึ่งหัวคีบไม้ สามารถหมุนได้ถึง 360 องศา เพิ่มความคล่องในการทำงาน เครื่องยนต์ดีเซล YUCHAI 4 สูบ ไดเร็คอินเจ็คชั่น ควบคุมด้วยไฟฟ้า กำลัง 75 แรงม้า คีบสูงสุดจากพื้นถึงกลางสลัก 5.080 เมตร ระยะขุดลึก 4.12 เมตร ทนทานประสิทธิภาพสูงและประหยัดน้ำมัน โครงสร้างแชสซีส์ใหม่ แข็งแกร่งกว่า เพิ่มความหนาของแผ่นเหล็กเพื่อความทนทานและความเสถียร บูมและอาร์ม เสริมความแข็งแกร่งสมบุกสมบันแค่ไหนก็เอาอยู่ มาพร้อมระบบไฮดรอลิกที่มีประสิทธิภาพผสานลงตัว กับเครื่องยนต์ ช่วยลดการสูญเสียเชื้อเพลิง ขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัว ทำความเร็วได้ถึง 30 กม./ชม.

รถตักล้อยางอเนกประสงค์ JGM มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามรูปแบบการทำงาน ยังมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สำหรับรถตักล้อยางอเนกประสงค์ มีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่

1. รถตักล้อยาง JGM รุ่น JGM 737K มาพร้อมความแข็งแกร่งและพลังที่เหนือชั้น คล่องตัวด้วย น้ำหนักปฏิบัติงาน 10,300 กิโลกรัม ความจุบุ้งกี๋ 1.3- 2.5 ลูกบาศก์เมตร พร้อมเครื่องยนต์ Weichai 6 สูบ 130 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันต่อเมตร ลดการสิ้นเปลืองน้ำมันดีเยี่ยม รับประกันเรื่องความทนทานและความแข็งแกร่ง

2. รถตักล้อยาง JGM รุ่น JGM 857K เต็มประสิทธิภาพการทำงานแบบพร้อมลุยทุกงานใหญ่ ด้วยน้ำหนักปฏิบัติงาน 17,800 กิโลกรัม ความจุบุ้งกี๋ 2.4- 4.5 ลูกบาศก์เมตร เครื่องยนต์ Weichai 6 สูบ 220 แรงม้า ให้ทุกงานหนักเป็นเรื่องง่าย แบบไม่เปลืองน้ำมัน ทนทุกแรงบิด ส่งถ่ายกำลังสูงไม่ เป็นรองใคร ความทนทานและการบำรุงรักษาดีเยี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหารถขุดและรถตักล้อยางอเนกประสงค์ที่สามารถทำงานได้หลากหลาย มีความทันสมัย สะดวกเรื่องการบำรุงรักษาและยังมีสมรรถนะสูง แต่ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม และที่น่าจับตามองสำหรับวงการจักรกลไทยมากที่สุดในตอนนี้คือการเริ่มต้น นำเข้าจักรกลหนักที่ทำงานด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ของบริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด ที่ได้เริ่มทำการนำเข้ารถเหมืองพลังงานไฟฟ้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปลายปี 2564 และได้รับการตอบรับ อย่างดีจากผู้ประกอบการ ทำให้ในปีนี้ และในอนาคต บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด จึงมีการวางแผนนำเข้าจักรกลหนักพลังงานไฟฟ้าจากประเภทต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ รวมทั้ง จากแบรนด์ JGM ให้ผู้ประกอบการไทยได้เลือกมาใช้งานกันเร็วๆ นี้

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องจักร รายละเอียดโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์จากทาง บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด สามารถติดต่อผ่าน Call Center 1462 เราพร้อม ดูแลให้คุณได้อุ่นใจในทุกการใช้งาน