Friday, September 29, 2023
Latest:
Technology

“รถขุดไฮดรอลิก” และ “รถปูยางมะตอย” จากซูมิโตโม คุณภาพเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน คุ้มค่าการลงทุน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รถขุดไฮดรอลิก” และ “รถปูยางมะตอย” ถือเป็นเครื่องจักรกลหนักที่สำคัญที่ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมจำเป็นต้องมีเอาไว้สำหรับใช้งาน และยิ่งหากผู้ประกอบการรายใดมี “รถขุดไฮดรอลิก” และ “รถปูยางมะตอย” จากSUMITOMO ไว้ใช้งานด้วยแล้วนั้นเท่ากับเป็นการันตีการทำงานที่มีศักยภาพเพราะเครื่องจักรกลหนักจากซูมิโตโมนั้นมีคุณภาพเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน คุ้มค่าการลงทุนและตอบโจทย์ทุกๆการใช้งาน

สำหรับในประเทศไทยเครื่องจักรกลหนักจากบริษัท ซูมิโตโม คอนสตรัคชั่น แมชชีนเนอรี่ จำกัด นั้น บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จํากัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 และมียอดขายไปแล้วกว่า 2,500 คัน คิดเป็นสัดส่วนการตลาดปี พ.ศ.2564 ประมาณ 8 %

รถขุดไฮดรอลิก (SUMITOMO EXCAVATORS) คุณภาพเยี่ยม ซึ่งได้รับการไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับจากผู้ประกอบการชั้นนำที่นำรถขุดไฮดรอลิกไปใช้งานจากทั่วโลก โดยมีจุดเด่น 3 ด้าน ประกอบด้วย

  1. โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง : ส่วนประกอบโครงสร้างทุกชิ้นมาจากการพัฒนาและค้นคว้าจากทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้มีคุณสมบัติคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า
  2. ประสิทธิภาพสูงสุด ประหยัดสูงสุด : จัดหนักทุกหน้างาน ด้วยแรงขุดที่เกินตัว ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีเซล ISUZU แบบคอมมอลเรล สมรรถนะสูง ดูแลรักษาง่ายและยังประหยัดน้ำมันสุดๆ ด้วยเครื่องยนต์ที่ให้แรงม้าสูง ในรอบเครื่องต่ำเพียงแค่ 1,800 รอบต่อนาที ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 11% ในรุ่น SH210F-6 เมื่อเทียบกับรถขุดรุ่นก่อน อีกทั้งยังมีระบบลดรอบเครื่องยนต์อัตโนมัติ ลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานเครื่องจักร
  3. ออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย : โดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ และหลักการถ่ายเทอากาศ ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้งาน สามารถปฏิบัติงานได้ยาวนาน โดยไม่เหนื่อยล้าและยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย สร้างสุนทรียภาพได้ตลอดการใช้งาน

สำหรับรถขุดไฮดรอลิก ซูมิโตโมรุ่นแนะนำ ในครั้งนี้ มี 4 รุ่น ได้แก่

  1. SH80-6B  มีขนาดบุ้งกี๋ 0.38 ลูกบาศก์เมตรกำลังสุทธิ 55 แรงม้าน้ำหนักเครื่องใช้งาน 7,550 กิโลกรัมมาพร้อมจุดเด่นของเครื่องจักรขนาดเล็ก ช่วยประหยัดค่าขนส่งไปยังหน่วยงาน ทำงานในที่แคบได้ดีเพราะใช้พื้นที่ในการสวิงกว้างเพียง 3.73 เมตร และยังมีระบบ EGR (Exhaust Gas Recirculation) เพื่อลดการปล่อยก๊าซ มลภาวะ เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เช่น รับเหมาก่อสร้าง (พื้นที่จำกัด) สร้างสนามกอล์ฟและทำสวนเกษตร
  2. SH130-6  มีขนาดบุ้งกี๋ 0.60 ลูกบาศก์เมตรกำลังสุทธิ 95 แรงม้า น้ำหนักเครื่องใช้งาน 12,900 กิโลกรัม มาพร้อมจุดเด่นของเครื่องจักรที่มีมาตรฐานการควบคุมมลพิษ EPA Tier2 อีกทั้งยังมีระบบลดรอบเครื่องยนต์อัตโนมัติ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญหากใช้ทำงานในเมืองที่ต้องการความคล่องตัว SH130-6 ตอบโจทย์มาก เพราะเคลื่อนย้ายสะดวก
  3. SH210-6  มีขนาดบุ้งกี๋ 0.93 ลูกบาศก์เมตร กำลังสุทธิ 157.3 แรงม้า น้ำหนักเครื่องใช้งาน 20,700 กิโลกรัมมาพร้อมจุดเด่นของเครื่องจักร ซึ่งมีปุ่มปรับตั้งโหมด พร้อมกับการเร่งเครื่องยนต์และปั๊มไฮดรอลิกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ถูกออกแบบให้ช่วยลดการปล่อยมลพิษ โดยผ่านมาตรการควบคุมมลพิษ (EPA Tier 2, EU Stage 2) มีระบบลดรอบเครื่องยนต์อัตโนมัติช่วยลดการสึกหรอและประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์มีแรงม้าสูงที่รอบเครื่องต่ำ 1,800 รอบต่อนาที ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เช่น รับเหมาก่อสร้าง, ขุดบ่อดิน-ทราย, ทำสวนเกษตรและหน่วยงานราชการ
  4. SH210F-6 มีขนาดบุ้งกี๋ 0.93 ลูกบาศก์เมตร กำลังสุทธิ 157.3 แรงม้า น้ำหนักเครื่องใช้งาน 21,700 กิโลกรัมมาพร้อมจุดเด่นของเครื่องจักร มีปุ่มปรับโหมด พร้อมกับการเร่งเครื่องยนต์ดีเซลล์ระบายความร้อนด้วยน้ำและปั๊มไฮดรอลิกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องยนต์ถูกออกแบบให้ช่วยลดการปล่อยมลพิษ โดยผ่านมาตรการควบคุมมลพิษ (EPA Tier 2, EU Stage 2) มีระบบลดรอบเครื่องยนต์อัตโนมัติช่วยลดการสึกหรอและประหยัดน้ำมันเครื่องยนต์มีแรงม้าสูงที่รอบเครื่องต่ำ 1,800 รอบต่อนาที ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะกับการใช้งานทั่วไป เช่น รับเหมาก่อสร้าง,งานยกวัสดุ (วางท่อ) งานที่ต้องมีการเคลื่อนที่เครื่องจักร, หน่วยงานราชการ

รถปูยางมะตอย (SUMITOMO PAVERS) ซึ่งรับการยอมรับและไว้วางใจผู้รับเหมางานก่อสร้างทางในประเทศไทย ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศถึง 4 ปีซ้อน เพราะมีความเด่นด้วยชุดเตารีด แบบ J-PAVERS เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะ SUMITOMO ที่สามารถกางเตารีด ได้กว้าง ตั้งแต่ 2.3 – 6.0 เมตร (สำหรับรุ่น HA60W/C-8) และ 2.8-7.5 เมตร (สำหรับรุ่น HA90C-2) โดยไม่ต้องต่อเตา ปูได้เรียบ เนียน เหนือกว่ามาตรฐาน IRI 2.0 (International Roughness Index) ซ่อมบำรุงง่าย ไม่ยุ่งยาก ประหยัดน้ำมัน ช่วยลดต้นทุน สร้างผลกำไร ตอบโจทย์การใช้งาน ของผู้รับเหมา งานก่อสร้างทางได้ทุกรูปแบบ

สำหรับรถปูยางมะตอยรุ่นแนะนำ ในครั้งนี้  มี 3 รุ่น ได้แก่

  1. HA60W-8  รถปูยางมะตอย  ซึ่งมีความเร็ว 1-20 เมตรต่อนาทีและความจุของกระบะ 13 ตัน สามารถเลือกขับเคลื่อนได้ทั้ง 2 ล้อและ 4 ล้อ ปูผิวถนนขนาดตั้งแต่ 2.3-6.0 เมตร ชุดเตารีดปูผิวถนนได้หนา 10-300 มิลลิเมตร  ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก เครื่องยนต์ ISUZU คอมมอนเรล ถูกออกแบบให้ช่วยลดการปล่อยมลพิษ โดยผ่านมาตรฐานการควบคุมมลพิษ (EPA Tier3, EU Stage 3A) ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง
  2. HA60C-8 รถปูยางมะตอยระบบขับเคลื่อนประเภทตีนตะขาบ ซึ่งมีความเร็ว 1-20 เมตรต่อนาทีและความจุของกระบะ 13 ตัน สามารถปูผิวถนนขนาดตั้งแต่ 2.3-6.0 เมตร ชุดเตารีดสามารถปูผิวถนนได้หนา 10-300 มิลลิเมตร ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก เครื่องยนต์ ISUZU คอมมอนเรลถูกออกแบบให้ช่วยลดการปลดปล่อยมลพิษ โดยผ่านมาตรฐานการควบคตุมมลพิษ (EPA Tier3, EU Stage 3A) ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะกับการใช้งานปูผิวถนนทั่วไป, งานที่ต้องมีการปูผิวถนนระยะทางต่อเนื่อง, งานปูผิวถนนพื้นที่ลาดชันและหน่วยงานราชการ
  3. HA90C-2 รถปูยางมะตอยระบบขับเคลือนประเภทตีนตะขาบซึ่งมีความเร็ว 1.5-20 เมตรต่อวินาทีและความจุของกระบะ 13.9 ตัน สามารถปูผิวถนนขนาดตั้งแต่ 2.8-7.5 เมตร ชุดเตารีดสามารถปูผิวถนนได้หนา 10-300 มิลลิเมตร ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก เครื่องยนต์ ISZUSU คอมมอนเรล ถูกออกแบบให้ช่วยลดการปล่อยมลพิษ โดยผ่านมาตรการควบคุมมลพิษ (EPA Tier4, EU Stage 3B) ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เหมาะกับการใช้งาน ปูผิวถนนทั่วไป, งานที่ต้องมีการปูผิวถนนระยะทางต่อเนื่อง, งานปูผิวถนนพื้นที่ลาดชัน และหน่วยงานราชการ

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องจักร รายละเอียดโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์จากทางบริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด สามารถติดต่อผ่านระบบ Call Center 1462 เราพร้อมดูแลให้คุณ ได้อุ่นใจ ในทุกการใช้งาน

LEADWAY CALL CENTER 1462