Tuesday, October 3, 2023
Latest:
Construction

“รถโม่ผสมคอนกรีต” และ “รถบรรทุกเหมือง” SANY นวัตกรรมระดับโลกเพื่อความคุ้มค่า และยังให้ได้มากกว่าในเรื่อง สิ่งแวดล้อม

อุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จเป็นงานที่ต้องอาศัยการใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้องมากมาย โดยเฉพาะรถโม่ผสมคอนกรีต ทำให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นอยู่เสมอ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความคุ้มค่าในด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

ในปัจจุบันที่ทั่วโลกกำลังตื่นตัวเรื่องพลังงานสะอาดและสนใจการนำไฟฟ้ามาใช้ทดแทนการใช้พลังงานจากน้ำมันเชื้อเพลิง อุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จเองก็เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่เกิดการตื่นตัวในเรื่องการลดการใช้น้ำมันลง และหันมาใช้พลังงานไฟฟ้ามากขึ้น เพราะทั้งคุ้มค่าในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถบรรทุกเหมือง และรถโม่ผสมคอนกรีต แบรนด์ SANY ซึ่งเล็งเห็นถึงความต้องการด้านเทคโนโลยีที่มากขึ้นของอุตสาหกรรมคอนกรีตผสมเสร็จ จึงได้เพิ่มการนำเข้ารถบรรทุกเหมือง รถโม่ผสมคอนกรีตและหัวลาก รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า เพิ่มเข้ามาจากรถรูปแบบเดิมที่ได้รับความไว้วางใจเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าอยู่แล้วให้เป็นที่จับตามองมากขึ้นไปอีก

รถโม่ผสมคอนกรีต (SANY Concrete Mixer) ได้รับการพัฒนาทั้งในด้านสมรรถนะ เทคโนโลยีและการออกแบบที่ทำให้เกิดนิยามใหม่ของความคุ้มค่าในทุกการใช้งาน โดยมีจุดเด่นอยู่ที่สมรรถนะที่ทรงพลัง ทุกการใช้งานด้วยการนำ เครื่องยนต์ดีเซลแบบคอมมอนเรล HINO 270 แรงม้า และเครื่องยนต์ CUMMINS โม่ผสมคอนกรีต ได้สัดส่วนและคงคุณภาพด้วยใบกวนเอกสิทธิ์เฉพาะของ SANY ให้ความประหยัดยิ่งกว่า ด้วยเทคโนโลยี Dual Power เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน ของเครื่องยนต์และเกียร์ ประหยัดน้ำมันมากกว่า ถึง 10% และมอบวิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบห้องบังคับให้มีมุมมองที่กว้างขึ้น ลดมุมอับสายตา พร้อมจอแสดงผล การบำรุงรักษา และคันบังคับโม่ที่สามารถควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีสะดุด รถโม่ผสมคอนกรีต มีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น ดังนี

1. SY202C-6(R) ขนาด 3 คิว ไปต่อได้หลากหลาย สมรรถนะเยี่ยม เข้างานง่าย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องยนต์ดีเซล CUMMINS 140 แรงม้า ตัวโม่เป็นแผ่นรีดเย็น ผสมคอนกรีตได้สัดส่วน ทำให้การสึกหรอของโม่น้อยลง และลดปริมาณปูนที่เกาะภายในตัวโม่ ทำให้ล้างทำความสะอาดง่าย

2. SY306C-8(R) ขนาด 6 คิว ดีเซลแบบคอมมอนเรล HINO รุ่น JO8E Euro 3 270 แรงม้า ลุยงานใหญ่ ปิดงานไว เครื่องยนต์โม่ปั่นสม่ำเสมอ แรงดีกำลังไม่ตก ด้วยปั๊มมอเตอร์ไฮดรอลิก Rexroth จากเยอรมัน และเกียร์ขับโม่ PMP จากอิตาลี ในส่วนของตัวโม่เองได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความแข็งแรงด้วยเหล็กเกรดพิเศษ ซึ่งเป็นทั้งชนิด wet Mix และ dry Mix มี liner กันสึกด้านใน ทนทานและกระทะล้อแบบอลูมิเนียม-อัลลอย น๊อต 10 ตัว พร้อมยางเรเดียล ขนาด 11R22.5 ทั้งหมด ระบบเบรก (PNEUMATIC DUAL-CIRCUIT BRAKEING SYSTEM WITH DRUM) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาสามารถช่วยร่นระยะเบรกได้ 15% ลดการเสื่อมสภาพของผ้าเบรกได้ 50% และใหม่ล่าสุดกับรถโม่ผสมคอนกรีตพลังงานไฟฟ้า 100% เพิ่มความคุ้มค่าประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่า แต่ทรงพลังไม่ต่างจากเดิม ชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ด้วยสถานีชาร์จที่รองรับการชาร์จรถพลังงานไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบ มีระบบสมาร์ทชาร์จ ช่วยเรื่องการถนอมสุขภาพแบตเตอรี่ ประหยัด เงียบ มลพิษน้อยกว่าและเป็นต้นแบบของรถพลังงานสะอาดแห่งอนาคตที่ลีดเวย์มีแผนการนำเข้าในเร็วๆ นี้

รถบรรทุกเหมือง (Off-highway wide-body mining trucks) ที่ออกแบบและพัฒนาเพื่องานเหมืองอย่างแท้จริง แข็งแกร่ง พร้อมบุกลุยทุกหน้างาน แม้ภายใต้สภาพการใช้งานที่หนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นเหมืองขนาดใหญ่หรือเหมืองขนาดเล็ก ยืนยันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและให้ประสิทธิผล ช่วยลดต้นทุนในการบำรุงรักษาเพื่อเพิ่มกำไรให้กับผู้ประกอบการมากยิ่งขึ้น และยังมีบริการหลังการขายสุดพิเศษจากลีดเวย์

1. SKT90S แข็งแกร่ง พร้อมบุกทุกงานเหมืองด้วยเครื่องยนต์ 530 แรงม้า ความจุบรรทุกสูงสุด 38 คิว ช่วงล่างแบบ Hydro Pneumatic (Front) และ Leaf Spring (Rear) ยางเรเดียลขนาด 16.00R25 ตัวจริงเรื่องงานบรรทุกเหมือง

2. SKT90E นวัตกรรมล้ำสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ให้ความประหยัดพลังงานสูงสุดด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าเพียง 1 ชั่วโมง (SOH 25% – 95%) ก็พร้อมทำงาน แต่ความแข็งแกร่งและสมรรถนะไม่เป็นรองใคร ด้วยความเร็วสูงสุด 44 km/h ให้กำลังสูงสุด 700 kw ความจุสูงสุด 38 คิว พร้อมลุยทุกหน้างานแบบล้ำยิ่งกว่า

และใหม่ล่าสุดจาก SANY กับรถหัวลากไฟฟ้า ประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคุ้มทุน คุ้มค่า ที่ทางลีดเวย์ฯ มีแผนในการนำเข้ามาจัดจำหน่ายภายในไตรมาสที่สี่ของปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ประกอบการเพิ่มในทุกอุตสาหกรรมมากยิ่งขึ้น

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ สำหรับลูกค้าที่สนใจรับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องจักร รายละเอียดโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์ จากทางบริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด สามารถติดต่อผ่าน Call Center 1462 เราพร้อมดูแลให้คุณได้อุ่นใจในทุกการใช้งาน