Sunday, October 1, 2023
Latest:
Property

เปิดตัวโครงการ “ณ วรา พหลโยธิน 8” คอนโดระดับ Luxury 8 ชั้น มูลค่ารวม 300 ล้านบาท พร้อมที่จอดรถรองรับสูงสุด 80%

บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วย Quality Design และ Private Residence เปิดตัวโครงการ “ณ วรา พหลโยธิน 8” คอนโดมิเนียมระดับ Luxury 1 อาคาร มี 8 ชั้น สำหรับคนรุ่นใหม่ บนพื้นที่ 0-1-95 ไร่ ซึ่งมีเพียง 35 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 300 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ “อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ” (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) บนทำเลถนนพลโยธิน

อภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ที่ผ่านมายังคงเป็นไปตามเป้าหมายที่บริษัทฯวางไว้ โดยโครงการ ณ วรา เรสซิเดนซ์ และ โครงการ ณ วีรา พหล-อารีย์ นั้นได้ปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่โครงการ ณ รีวา เจริญนคร ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 50% ซึ่งจากการคาดการณ์หากสามารถก่อสร้างแล้วเสร็จตามแผนการก่อสร้างก็จะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ภายในปี พ.ศ. 2567

สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2565 ณวรางค์ แอสเซท ยังมีความเชื่อมั่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จึงยังมุ่งเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ชูจุดเด่นเน้นความเป็นส่วนตัวในราคาที่จับต้องได้ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

บริษัทฯ พร้อมเปิดตัว โครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 คอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น ระดับLuxury ตั้งอยู่บนทำเลพหลโยธิน-อารีย์ ซอยพหลโยธิน 8 บนพื้นที่ 0-1-95 ไร่ ซึ่งเป็นที่ดินที่ซื้อไว้ตั้งแต่ก่อนสถานการณ์ COVID-19

ด้านการก่อสร้างห้องออกแบบให้มีเพียง 35 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 300 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ “อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ” (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ในย่านพหลโยธินและอารีย์รวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียงที่ต้องการคอนโดมิเนียมเพื่อความเป็นส่วนตัว มีรสนิยม ต้องการเส้นทางการเดินทางที่สะดวกทั้งรถไฟฟ้าสาธารณะและรถส่วนตัวและมีกำลังซื้อ โดยเบื้องต้นเน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ Younger Generation Successor อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่สามารถสะท้อนความหรูหรามีสไตล์เป็นเอกลักษณ์มีแหล่งธุรกิจ แหล่งพักผ่อน สวนสาธารณะ โรงพยาบาล โรงเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงอย่างครบครัน

อภิภู กล่าวว่า สำหรับรูปแบบห้องนอนในแต่ละชั้นออกแบบให้มีจำนวนยูนิตเพียง 6 ยูนิตต่อชั้น มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกันถึง 4 แบบ ได้แก่ แบบ 1 Bedroom ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1พื้นที่ใช้สอย 40-46 ตารางเมตร, แบบ 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 50.50 ตารางเมตร, แบบ 2 Bedrooms ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 53-77.50 ตารางเมตร และ แบบ Duplex ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 107.50-116 ตารางเมตร

ในส่วนของดีไซน์ฟังก์ชันภายในห้องเน้นไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบสังสรรค์ รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อให้ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และความพิเศษกับการออกแบบห้องหน้ากว้างเป็นแนวนอนผืนผ้าที่ค่อนข้างหาได้ยากในปัจจุบันนี้ รวมถึงการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางเพื่อสอดรับกับความเป็น Private Living พร้อมไฮไลท์สำคัญที่จอดรถระบบ Automatic Parking และ Conventional Parking ที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 80%

นอกจากนี้ ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ล็อบบี้, ฟิตเนส, Mail Box room ระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ระบบ Keycard, กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยโครงการจะเริ่มก่อสร้าง 1 มกราคม พ.ศ.2566 และคาดว่าใช้เวลาสร้างเพียง 14 เดือน โดยจะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ.2567

สำหรับทิศทางในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในอนาคต อภิภู กล่าวว่า บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆของบริษัท ทั้งโครงการแนวสูงและแนวราบอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคในทุกๆทำเลที่บริษัทฯมีที่ดินอยู่และกำลังเจรจาของซื้อที่ดินเพิ่ม แต่ต้องศึกษาทิศทางตลาดและประเมินความเสี่ยงของปัจจัยต่างๆก่อนตัดสินใจก่อสร้างในแต่ละโครงการในแต่ละพื้นที่

องคฤทธิ์ พรหมโยธี ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด กล่าวว่า จากการสำรวจความต้องการของลูกค้าบนทำเล พหลฯ-อารีย์ ที่ต้องการห้องพักที่ขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว สามารถอยู่อาศัยได้จริงในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งนับเป็นโจทย์สำคัญในการออกแบบโครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 ดังนั้นโครงการนี้จึงถูกออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “อิสระแห่งการใช้ชีวิตแบบใหม่..ที่ใช่คุณ” (LIFE WITH CONTEMPORARY TWIST) มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ “Modern Classic” ที่แสดงถึงที่มาและความคลาสสิกของทำเลย่านพหลโยธิน ซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่ของข้าราชการ และขุนนางในสมัยก่อน มาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์โมเดิร์นของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอารีย์ไปในปัจจุบัน โดยสะท้อนแนวความคิดออกมาทางการใช้เส้นสายของ Classic Elements ที่มีการย่อมุมและเส้นบัวผนังอาคาร เพื่อช่วยเรื่องสัดส่วนในรูปด้าน อีกทั้งเป็นครีบและเสาในการบังแดดและฝนตามทิศที่ตั้ง ผสานกับเทคนิคการออกแบบสมัยใหม่ในการใช้ความขัดแย้งกันของวัสดุที่มีพื้นผิวสัมผัสแตกต่างกัน เช่น เหล็ก ปูน กระจก มาประกอบกันในสัดส่วนที่พอเหมาะเพื่อรูปด้านที่ลงตัว

นอกจากนี้ ตัวรูปด้านหรือ Façade ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน โดยได้แรงบันดาลใจแบบ Modern Nordic Classicism ทำให้เส้นสายดูนุ่มนวล เรียบง่ายและดูหรูหรามีระดับ รวมถึงแสงและเงาที่เปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงเวลาของวัน ทำให้เกิดมิติที่เปลี่ยนไปของอาคาร ซึ่งแนวความคิดในการออกแบบของงานสถาปัตยกรรมให้ลงตัวและสมดุล เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ในงานดีไซน์ของบริษัทฯ ที่สะท้อนการออกแบบให้กลมกลืนไปกับวัฒนธรรมของทำเลนั้นๆ ได้อย่างมีมิติและสง่างาม

สำหรับโครงการ “ณ วรา พหลโยธิน 8” เตรียมเปิด Pre-Sales วันที่5-6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน เช่น ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท ซึ่งคาดว่าหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะสามารถสร้างยอดขายให้กับบริษัทฯ ได้ประมาณ 50% ภายในสิ้นปี