Wednesday, September 27, 2023
Latest:
Construction

“ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่” ผู้จำหน่ายรถขุด และเครื่องจักรกลหนัก ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ


หากเอ่ยชื่อ “บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด” เชื่อว่าในแวดวงธุรกิจอุตสาหกรรม ผู้จำหน่ายรถขุด เครื่องจักรกลหนักและธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องย่อมรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้าง “การพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนในทุกมิติ” ร่วมกับคู่ค้าเพื่อประสานความยั่งยืนร่วมกัน โดยมุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีและอนุรักษ์พลังงานไปพร้อมกับการพัฒนาศักยภาพบุคลากรภายในองค์กรให้เติบโตเคียงข้างสังคมไทยได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน รวมไปถึงคิดค้นวิทยาการและเทคโนโลยี ที่จะทำหน้าที่ในการสร้างสรรค์ผลกำไรและประโยชน์ เพื่อลูกค้าและสังคมจึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจครอบคลุมทุกๆ มิติ ส่งผลให้บริษัทฯมีการเจริญเติบโตทั้งทางยอดขายและผลกำไรอย่างต่อเนื่องด้วยดีตลอดมา


ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของบริษัทฯนั้น ประกอบไปด้วย

1. รถขุดไฮดรอลิค คุณภาพเยี่ยมระดับโลก ซึ่งโดดเด่นในเรื่องกำลังขุด ความว่องไว และการประหยัดน้ำมัน พร้อมบุกตะลุยทุกการใช้งาน และรถปูยางมะตอย แบรนด์ SUMITOMO จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีความโดดเด่นเรื่องการปูถนนที่เรียบเนียน ซ่อมบำรุงง่ายไม่ยุ่งยาก และประหยัดน้ำมัน โดยทางบริษัทฯได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2555

2. รถขุดขนาดเล็กอเนกประสงค์และรถตักขนาดเล็กอเนกประสงค์ แบรนด์ BOBCAT ต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีความโดดเด่นในเรื่องความคล่องตัว โฉบเฉี่ยว และใช้งานได้หลากหลาย โดยทางบริษัทฯได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2562

3. รถโม่ปูนประสิทธิภาพสูง ในราคาที่สัมผัสได้ นิยามใหม่ของ ความคุ้มค่า การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 จากประเทศจีน และรถบรรทุกงานเหมืองที่ออกแบบและพัฒนาเพื่องานเหมืองอย่างแท้จริง แข็งแกร่ง พร้อมบุกลุยทุกหน้างานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้งานจริง จากแบรนด์ SANY โดยทางบริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2563

4. รถคีบไม้ รถตักล้อยาง แบรนด์ JGM ที่แข็งแกร่ง และอรรถประโยชน์สูง โดยทางบริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2563

5. รถบดอัดสั่นสะเทือนแบรนด์ BOMAG จากประเทศเยอรมัน ที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมระดับโลก ยอดเยี่ยมเรื่องกำลังบดอัด และการขับเคลื่อนที่มีประสิทธิภาพ ง่ายในการบำรุงรักษาและการใช้งาน โดยทางบริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2564


การบริการทางการเงินของบริษัทฯ

บริษัทฯ มุ่งมั่นมอบการบริการทางการเงิน มุ่งเน้นผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยการให้คำปรึกษาและคำแนะนำด้านการเงินและสินเชื่อลีสซิ่งผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ แบบครบวงจร พร้อมอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้เครื่องจักรกลหนัก เพื่อส่งเสริมและผลักดันธุรกิจของลูกค้าทุกกลุ่มด้วยเงื่อนไขการเช่าซื้อที่เหมาะสมกับกระแสเงินสด ที่มีรูปแบบการชำระที่ยืดหยุ่น ด้วยระยะเวลาและยอดผ่อนชำระที่สอดคล้องกับความสามารถของลูกค้าในแต่ละมิติทางธุรกิจ ช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัวและต่อยอดการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้ามากยิ่งขึ้น


บริการหลังการขายด้วยมืออาชีพ

ด้านการบริการหลังการขายทางบริษัทฯให้การบริการอย่างมืออาชีพด้วยดีเสมอมา โดยมีทีมวิศวกรและช่างผู้ชำนาญ ที่ประจำอยู่ทุกศูนย์บริการทั้ง 14 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทุกภูมิภาคในประเทศไทย ประกอบไปด้วย ภาคกลาง ได้แก่ สำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการลีดเวย์ ถ.บางนา-ตราด กม. 41 (บางวัว) พื้นที่ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ลำปาง และนครสวรรค์ พื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และนครราชสีมา ภาคตะวันตก ได้แก่ จังหวัดราชบุรี ภาคตะวันออก ได้แก่ จังหวัดจันทบุรี และภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราชและภูเก็ต โดยศูนย์บริการเหล่านี้จะช่วยแก้ไขปัญหาเครื่องจักรกลหนักพร้อมให้บริการลูกค้าทุกๆกลุ่มอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการบริการตรวจสภาพและซ่อมบำรุงเครื่องจักรตลอดจนการวิเคราะห์ปัญหา และตรวจเช็คการใช้งาน พร้อมให้คำแนะนำโดยผู้ชำนาญการ รวมทั้งการสำรองอะไหล่ไว้บริการด้วยระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่รวดเร็วและทันสมัย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่รวดเร็วของลูกค้า นอกจากนี้บริษัทฯยังคงเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืนเพื่อร่วมพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น


ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เครื่องจักร รายละเอียดโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์จากทาง บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด สามารถติดต่อผ่านระบบ Call Center 1462 เราพร้อมดูแลให้คุณ ได้อุ่นใจ ในทุกการใช้งาน