Tuesday, October 3, 2023
Latest:
Property

‘เอพี ไทยแลนด์’ รังสรรค์พาวิลเลียนสุดชิค “SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน” ในงาน Bangkok Design Week วันนี้ถึง 13 ก.พ.

กรุงเทพฯ : บมจ.เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยสร้างสรรค์พาวิลเลียนผลงานระดับโชว์เคส ครีเอทแนวคิดสุดชิค “SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน” เนรมิตพื้นที่สร้างความสัมพันธ์ตามแบบวิถีชีวิตใหม่ พร้อมรับประสบการณ์สุดพิเศษจากสัมพันธภาพด้วยวิธีใหม่ที่ปลอดภัยในช่วง COVID-19 งาน Bangkok Design Week 2022 เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ ครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 13 ก.พ.ศกนี้ณ ลานไปรษณีย์กลางบางรัก บริเวณหน้า TCDC ถ.เจริญกรุง

สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์ องค์กร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์ COVID -19 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ และการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมอย่างมาก การคิดหาแนวทางการอยู่ร่วมกับสถานการณ์ที่ไม่มีใครตอบได้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่ หรือจะมีไวรัสชนิดใหม่ๆ เกิดขึ้นได้อีกเมื่อใดนั้น เป็นสิ่งที่ เอพี ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญและได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ในการหาแนวทางที่แตกต่างให้สอดคล้องกับความเป็นจริงในปัจจุบัน พาวิลเลียน SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน เป็นการต่อยอดความคิดในเชิงสร้างสรรค์ว่า แล้วเราจะอยู่ร่วมกับโควิดได้อย่างไร จะใช้วิถีชีวิตใหม่ หรือ Next Normal แบบไหนเพื่อให้เรารับมือและก้าวไปสู่อนาคตที่กำลังมาถึง อย่างมีความสุข ซึ่งนอกเหนือจากการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เอพี ไทยแลนด์ ยังคำนึงถึงความต้องการของลูกบ้าน และลูกค้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ตามเจตจำนง EMPOWER LIVING ที่เชื่อว่า บ้าน ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่ต้องยืดหยุ่นและรองรับความต้องการที่หลากหลาย เพื่อเอ็มพาวเวอร์ให้ทุกคนที่อยู่อาศัยสามารถเติมเต็มทุกเป้าหมาย และมีความสุขในแบบที่คุณเลือกได้เอง

ในปี พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา เอพี ได้พัฒนาแพลตฟอร์ม NEIGHBOR SERVICE ซึ่งเป็นมาร์เก็ตเพลสสร้างรายได้รูปแบบใหม่หนึ่งเดียวในไทย เพื่อเป็นศูนย์กลางในการซื้อขาย สินค้าในรูปแบบของ ความสามารถพิเศษ เพื่อเอ็มพาวเวอร์ให้คนไทยทุกคนสามารถลุกขึ้นมาเดินหน้าต่ออย่างเข้มแข็งด้วยตนเองอีกครั้ง ซึ่งปัจจุบันมีผู้ขายมาเปิดร้านมากกว่า 1,800 โครงการ เกิดเป็นเฟรนด์ชิพแห่งการแบ่งปันระหว่างเพื่อนบ้าน และขยายผลออกไปยังสังคมภายนอก เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนสร้างสังคมที่มีความหมายให้เกิดขึ้น ซึ่งเป็นไปตามปรัชญา COMMUNITY OF THE FUTURE ที่เอพี ใช้เป็นแนวทางในการดูแลและสร้างสังคมแห่งการอยู่อาศัยร่วมกันให้เกิดขึ้นกับลูกบ้านของเรา

“นับเป็นความต่อเนื่องที่เอพี ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Bangkok Design Week 2022 (BKKDW) หรือเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานสำคัญที่ยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานคร โดยในปีนี้ทาง BKKDW ต้องการนำเสนอคอนเซ็ปต์ Co With Creation คิด สร้าง ทางรอด โดยเอพี ไทยแลนด์ในฐานะผู้นำแบรนด์อสังหาฯ ชั้นนำของไทย พร้อมผสานไอเดียและระดมความคิดสร้างสรรค์ เนรมิตพื้นที่เอพี พาวิลเลี่ยน ด้วยผลงานระดับโชว์เคส “SIT/VID/ME” นั่งด้วย/กันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนงานออกแบบการใช้ชีวิตได้อย่างยั่งยืนในอนาคต” สรรพสิทธิ์ กล่าว

ทั้งนี้ ผู้เข้าชมโชว์เคส “SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน” ภายในเอพี พาวิลเลี่ยน สามารถลงทะเบียน และร่วมแชร์การสร้างความสัมพันธ์ในยุคใหม่ ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับฟรีเก้าอี้ SIT/VID/ME ให้คุณได้พกพาไปได้ทุกที่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 ก.พ. 65 ณ จุดนิทรรศการ ลานไปรษณีย์กลาง บางรัก บริเวณหน้า TCDC หรือศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ ถ.เจริญกรุง (จำกัดจำนวนวันละ 300 ชิ้น)