Sunday, October 1, 2023
Latest:
Property

เอพี สานต่อความร่วมมือ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เจาะตลาด Mass Condo

กรุงเทพฯ : บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจ EMPOWER LIVING สานต่อความร่วมมือระยะยาวกับ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ​ ‘Multi-Functional Future’ การออกแบบยุคใหม่ ชูแนวคิด ‘ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว’ เซ็ตมาตรฐานใหม่เจาะตลาดแมสคอนโด ส่งยูนิตเลย์เอาท์ดีไซน์พิเศษ พร้อมสเปซฟังก์ชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แก้โจทย์การใช้ชีวิตโลกยุคใหม่ในคอนโด ตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าคนเมืองนิวเจเนอเรชั่น ปลดล็อคความอิสระ เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่า คล่องตัวกว่าอย่างตรงจุด เตรียมเปิดให้ชมสเปซ​ ‘Multi-Functional Future’ ห้องชุดที่จะปลุกพลังในตัวคุณทุกวันของการอยู่อาศัย เริ่มวันที่ 6-7 พ.ย.นี้

กมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า เอพี ไทยแลนด์​ ตระหนักถึงความสำคัญในการมุ่งส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ พร้อมเดินหน้าไม่หยุดปลุกกระแสตลาดแมสคอนโดสิ้นปี เปิดตัวโปรเจกต์ไฮไลท์แบรนด์ ‘ASPIRE’ โฉมใหม่ เตรียมเผยโฉมแฟล็กชิพทำเลแรกต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเอพีดีไซน์แล็บได้ระดมทีมแก้โจทย์ความท้าทายมิติข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ และผนวกอินไซต์การอยู่อาศัยของลูกค้ากลุ่มนิวเจเนอเรชั่นในคอนโดยุคใหม่หลัง Covid-19 เพื่อสร้างสรรค์ให้ ‘ทุกเลย์เอ้าท์-ทุกสเปซ-ทุกฟังก์ชั่น’ ในยูนิตพักอาศัยคอนโด ASPIRE โฉมใหม่ ต้องใช้งานได้จริง ใช้งานได้มากกว่าฟังก์ชั่นเดียว

“เอพียังได้ผนึกกำลังระยะยาวกับพันธมิตร อิเกีย ประเทศไทย (IKEA Thailand) ผู้นำแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายเดียวกัน ในการส่งมอบคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน มีประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงสุด เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนรุ่นใหม่ในคอนโดติดแนวรถไฟฟ้า ผ่านการแชร์องค์ความรู้และการทำงานร่วมกัน ในการสร้างต้นแบบสเปซ ‘Multi-Functional Future’ ภายใต้แนวคิด ‘ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว’ ที่จะเป็นหัวใจสำคัญของการดีไซน์พื้นที่ชีวิตยุคใหม่ แก้โจทย์ข้อจำกัดการใช้ชีวิตเซ็ตมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโดอย่างตรงจุด” กมลทิพย์ กล่าว

ด้านมร. ทอม ซูเทอร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย ประเทศไทย กล่าวว่า ที่อิเกีย เรามีความหลงใหลในการใช้ชีวิตที่บ้าน เราเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่คอยมองหาวิธีการใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมในการสร้างสรรค์สินค้าที่มีดีไซน์สวยงาม ยั่งยืน มีประโยชน์ใช้สอย และราคาย่อมเยาอยู่เสมอ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับ เอพี ไทยแลนด์ ในการนำเสนอโซลูชั่นสำหรับบ้านเพื่อสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนรุ่นใหม่ในประเทศไทย”

“หัวใจสำคัญของต้นแบบสเปซ ‘Multi-Functional Future’ ภายใต้แนวคิด ‘ยั่งยืน ยืดหยุ่น ยืนยาว’ ที่จะเป็นแนวคิดหลักในการดีไซน์พื้นที่ชีวิตยุคใหม่ สำหรับคอนโดแบรนด์ ASPIRE โฉมใหม่ต่อจากนี้ ตอบโจทย์ลูกค้ากับการใช้เวลาอยู่ในคอนโดแบบ 24/7 เน้นความใส่ใจในทุกแง่มุม ทุกตารางนิ้ว กับความตั้งใจที่จะสร้างความต่างทั้งจากตัวโครงการแอสปายเดิม และเหนือกว่าคอนโดในเซกเมนต์แมสแบรนด์อื่นๆ ที่มีขายอยู่ในตลาด เช่น ห้องชุดหนึ่งห้องนอน 30.50 ตร.ม. กับการดีไซน์พื้นที่ตอบรับไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นที่มากกว่าเดิม เริ่มตั้งแต่โถงด้านหน้า เตรียมพร้อมพื้นที่จัดเก็บรองเท้าหรือชุดครัวพร้อมอ่างล้างมือ เพื่อวางพักสิ่งของและทำความสะอาดมือที่อาจมีการปนเปื้อนจากด้านนอก ตอบเทรนด์ Well-Being & Hygiene

“การให้ความสำคัญกับขนาดสเปซพักผ่อน ให้ยืดหยุ่นรองรับทั้งการใช้งานทั้งการประชุมแบบเป็นทางการช่วง WFH หรือปรับพื้นที่รองรับงานอดิเรกรีวิวสินค้าออนไลน์ สเปซห้องครัวที่ตั้งใจเลือกใช้วัสดุที่ง่ายต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย ห้องนอนที่เน้นการตกแต่งที่ยั่งยืน พร้อมเปิดมุมมองกระจกเปิดกว้าง รับแสงแดด ลมธรรมชาติ และเทควิวเมืองเข้าสู่ยูนิตพักอาศัย เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นเพียงความพิเศษส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันระหว่าง เอพี และ อิเกีย ประเทศไทย ที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ ความรู้สึก และบรรยากาศใหม่ภายในยูนิตพักอาศัยโดยจะนำร่องในแฟล็กชิพแรกคอนโดใหม่ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตันกมลทิพย์ กล่าวสรุป

ห้องตัวอย่าง ต้นแบบสเปซ ‘Multi-Functional Future’ ณ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน

ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตันติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 200 เมตรจาก MRT บางกระสอมูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3.2.68.9 ไร่ สูง 25 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 854 ยูนิต (2 ร้านค้า) ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 3-25 ประกอบด้วยยูนิตดีไซน์พิเศษห้องชุดหนึ่งห้องนอน ขนาด 30.50 ตร.ม. และห้องชุดสองห้องนอน ขนาด 45 ตร.ม. เตรียมพร้อมเปิดให้ชมสเปซ ‘Multi-Functional Future’ ในราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท พร้อมเปิดชมในวันที่ 6-7 พ.ย.นี้