Tuesday, October 3, 2023
Latest:
Property

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัว “บ้านลลิล The Prestige” ย่านวงแหวนฯ -ลำลูกกา คลอง 6 ชูจุดเด่นเพดานสูงโปร่ง พร้อมนำนวัตกรรม ECO Tech เพิ่มความสบายในการอยู่อาศัย

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าขยายแบรนด์บ้านระดับพรีเมียมในปีนี้อย่างต่อเนื่อง หลังจากส่งโครงการบ้านระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ “บ้านลลิล The Prestige” สู่ตลาด ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดเปิดตัวโครงการย่านวงแหวนฯ ลำลูกกา คลอง6 รวม 265 ยูนิต มูลค่ากว่า 1,265 ล้านบาท เผยแม้หนี้ครัวเรือนพุ่งถึง 88% แต่ตลาดบ้านกลุ่มเรียลดีมานต์ 2-10 ล้านบาทยังไปต่อได้ ทั้งยังครองส่วนแบ่งกว่า 60% ในปัจจุบัน

ไชยยันต์  ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร  บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN
ไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN
ชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

ชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ LALIN ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า “บ้านลลิล The Prestige” เป็นแบรนด์บ้านพรีเมียมระดับราคา 5-8 ล้านบาทที่บริษัทฯ ได้พลิกโฉมการพัฒนาใหม่ในทุกส่วน เพื่อเจาะตลาดกำลังซื้อระดับบนโดยเฉพาะ โดยอัปเกรดวัสดุตกแต่งก่อสร้างให้พรีเมียมยิ่งขึ้น และพัฒนาระบบสาธารณูปโภคส่วนกลาง ให้รองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในปัจจุบันที่มุ่งเน้นด้านการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งได้พัฒนา 2 โครงการแรกในย่านประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ และย่านวงแหวนฯ – ลำลูกกา คลอง 6 รวม 446 ยูนิต มูลค่า 2,100 ล้านบาท ทั้ง 2 โครงการล้วนได้รับการตอบรับที่ดีเพราะปัจจัยด้านการออกแบบที่ตอบโจทย์ทั้งด้านประโยชน์ใช้สอย และสุนทรียภาพในการอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ

บ้านลลิล The Prestige”เป็นบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นในรูปแบบ French Colonial Style” ถ่ายทอดผ่านแรงบันดาลใจในการออกแบบที่หรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายใต้แนวคิดBeyond Luxury Of Living” ที่หรูหรา สง่างามเหนือระดับ บนอาณาจักรส่วนตัว ภายในบ้านเพดานสูงโปร่ง ด้วยการก่อสร้างระบบPrecast ทำให้ไม่มีเหลี่ยมมุม สามารถตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างสะดวกสบาย

“บ้านลลิล The Prestige ได้นำแนวคิดด้าน E: Environmental (สิ่งแวดล้อม) ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวคิด ESG ซึ่งประกอบด้วย Environmental (สิ่งแวดล้อม) ,Social (สังคม) และ Governance (บรรษัทภิบาล) ที่บริษัทฯ ได้ใช้เป็นแนวทางเพื่อพัฒนาโครงการในปีนี้ โดยได้นำระบบพลังงานโซลาร์เซลล์และการรีไซเคิล พร้อมระบบรียูสน้ำมาใช้ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้สามารถใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างร่มรื่น” ชูรัชฏ์ กล่าว

ภายในตัวบ้านมีการปรับมาใช้หลอดไฟ LED ติดตั้งระบบระบายอากาศเพื่อลดความร้อนในตัวบ้าน มีการเลือกใช้สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ หลังคากันร้อน สีทาบ้านสะท้อนความร้อน พัดลมดูดอากาศไล่อากาศร้อน พร้อมจุดกระจายสัญญาณ WiFi เพื่อรองรับวิถีชีวิตแบบ Digital และเพื่อตอบรับกระแสนิยมการใช้รถยนต์ไฟฟ้า ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงได้ติดตั้งพร้อมวางระบบจุดเชื่อมต่ออีวี ชาร์จเจอร์ไว้ให้ เพื่อรองรับรถยนต์ EV โดยมุ่งเน้นที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในทุกช่วงเวลา ซึ่งทีมวิจัยและพัฒนาธุรกิจได้ประสานงานร่วมกับทีมพัฒนาโครงการ เพื่อทำงานควบคู่กับทีมการตลาด คอยปรับรูปแบบสินค้าให้ทันต่อเทรนด์อยู่เสมอ และให้ตอบรับกับพลวัตรของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพื่อส่งมอบบ้านที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

เมื่อเร็วๆ นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้พาคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ “บ้านลลิล The Prestige” ทำเลวงแหวนฯ ลำลูกกา-คลอง 6 ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพอย่างกรุงเทพฯ โซนเหนือ โดดเด่นในด้านระบบคมนาคมอย่างทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ขณะนี้ดอนเมืองกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ใช้เวลาเดินทางเพียง 23 กิโลเมตรไปทำงานที่สนามบิน ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที สำหรับการคมนาคมทางราง มีโครงการรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ซึ่งปัจจุบันสิ้นสุดที่คลอง 2 (คูคต) แต่มีเป้าหมายที่วิ่งถึงคลอง 6 ในส่วนของสถานีรถไฟฟ้าอยู่ปากซอยของโครงการฯ ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง

โครงการฯ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 46 ไร่ รวม 265 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 4-7 ล้านบาท ทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ Exclusive Clubhouse คลับเฮ้าส์หรูที่มาพร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่สไตล์โพรวองซ์ (Provence) ที่ช่วยให้ชีวิตได้ใกล้ชิดและรื่นรมย์กับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในโครงการพร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access ทำให้สามารถอุ่นใจได้ตลอดวัน ครบครันด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ทั้งด้านคมนาคม ที่มีการพัฒนาถนนสายหลักและทางด่วนจำนวนหลายเส้นทาง อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีรังสิต, ถนนรังสิต-นครนายก, ถนนบางขันธ์-คลองหลวง, ถนนสายไหม และถนนรามอินทรา รวมไปถึงทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ และถนนกาญจนาภิเษก-วงแหวนตะวันออก ที่สามารถเชื่อมต่อกับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ได้อย่างคล่องตัว

นอกจากนี้ โครงการฯ ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี สาขา ลำลูกกา, โฮมโปร ลำลูกกา ,แฟชั่นไอส์แลนด์ ที่จะช่วยเสริมด้าน Lifestyle และการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

ชูรัชฎ์ กล่าวว่า บ้านลลิล The Prestige ย่านย่านวงแหวนฯ – ลำลูกกา คลอง 6 มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ ประกอบด้วย 1.แบบบ้านขนาด 154 ตรม. 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2.แบบบ้าน ขนาด174 ตรม.4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง 3.แบบบ้านขนาด 196 ตรม. 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องอเนกประสงค์ ส่วนอีก 2แบบเป็นบ้านแนวคิดใหม่สำหรับ First Jobber ได้แก่ 4.แบบบ้าน Garish ขนาด 154 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 Parking Lots และ 5.แบบบ้านGrace ขนาด 134 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1Multipurpose และ 2 Parking Lot โดยกลุ่มเป้าหมายสำหรับโครงการฯ นี้เริ่มต้นที่อายุ 28-45 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการบิน ข้าราชการ และกลุ่มค้าขายที่ตลาดไท