Wednesday, September 27, 2023
Latest:
Property

‘เอสซีจี ไฮม์’ ชี้ 4 เทรนด์ฮิตคนรุ่นใหม่สร้างบ้าน ‘สุขภาพดี-ดีไซน์สวย-โซลูชัน-ครบเครื่องเรื่องเซอร์วิส’

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) ชี้เทรนด์คนรุ่นใหม่สร้างบ้าน ค้นหา 4 สิ่งที่ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี “บ้านเพื่อสุขภาพที่ดี-ดีไซน์สวย-โซลูชันและนวัตกรรมทันสมัย-บริการหลังการขายครบวงจร” ชี้ยอดสั่งสร้างบ้านโตต่อเนื่อง ดัน 4 แบบบ้านใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมส่งบิ๊กดีลฉลอง 14 ปี มอบส่วนลด 14 เท่าของเงินจอง มูลค่าสูงสุด 4.4 ล้านบาท เฉพาะลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น วันนี้ – 15 กันยายน ศกนี้

วีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด ผู้ให้บริการรับสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เปิดเผยว่า แนวโน้มความต้องการสร้างบ้านในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เฉลี่ยอายุ 35-40 ปีขึ้นไปให้ความสนใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านมากขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมของบริษัทฯ ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วง 1-2 ปี ที่ผ่านมา โดยเหตุผลในการตัดสินใจ มาจากแบบบ้านเพื่อสุขภาพที่ดี ดีไซน์สวย โซลูชันและนวัตกรรมของการก่อสร้างที่ทันสมัย ตลอดจนบริการหลังการขาย

“ผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับการทำงานโดยมีเป้าหมายที่ความสำเร็จและความก้าวหน้าของอาชีพ ในขณะเดียวกันก็ต้องการพื้นที่พักผ่อน เพื่อสร้างสมดุลให้กับชีวิตจึงมองหาบ้านที่มีสไตล์ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น และใช้งานได้จริง รวมทั้งนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งทางเอสซีจี ไฮม์ มีแบบบ้านที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าในราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท” วีระเดช กล่าว 

เอสซีจี ไฮม์ มีมากกว่า 150 แบบบ้าน ที่รองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ในขณะเดียวกันยังมี การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับแต่ละช่วงวัยด้วย โดยล่าสุดได้พัฒนาแบบบ้านใหม่ในสไตล์โมเดิร์น (Modern), คอนเทมโพรารี่ (Contemporary) และอเมริกัน คอทเทจ (American Cottage) 

สำหรับแบบบ้านใหม่ล่าสุดของ เอสซีจี ไฮม์ ได้แก่ MODERN H 840C พื้นที่ใช้สอย 445 ตร.ม. 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ เรียบหรู ทันสมัย ด้วยผนังสีงาช้าง (Ivory) ตกแต่งด้วย Facade อลูมิเนียมสีแชมเปญ พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสังสรรค์กันได้ที่ชั้น 1 และแฟมิลี่ รูม ที่บริเวณชั้น 2 รวมทั้งห้องผู้สูงวัยอยู่ชั้นล่าง พร้อมที่จอดรถ 4 คัน, MODERN H 830 D พื้นที่ใช้สอย 329 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และพื้นที่ส่วนกลางในบ้านบริเวณชั้น 1 พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นภายในบ้านที่มีขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor เปิดมุมมองรับสวนสวย พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

นอกจากนี้ ยังมีแบบบ้าน CONTEMPORARY H 930 D พื้นที่ใช้สอย 318 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ดีไซน์ที่มีการออกแบบบ้านให้ดูอบอุ่นด้วยโทนสีขาว และตกแต่งด้วยซุ้มโค้งและขอบบัวสีขาว มาพร้อมโถงทางเข้าบ้าน Double space และเชื่อมต่อกับพื้นที่ Semi-outdoor ไว้เป็นมุมพักผ่อนของบ้าน และ HERITAGE (AMERICAN COTTAGE) H 738 A พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมระเบียงหน้าบ้านเป็นมุมพักผ่อนพร้อมโถงสูง 6 เมตร ดูโปร่ง โล่งสบายยิ่งขึ้น และส่วนของห้องนอนผู้สูงวัยบริเวณชั้นล่าง

วีระเดช กล่าวว่า นอกจากการก่อสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ดีต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งนับได้ว่าผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันได้มีการอัพเกรดระบบ Air Factory เป็น Air Factory Plus ช่วยให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีสุขภาพที่ดีจากคุณภาพอากาศที่สะอาด ลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นก่อนหมุนเวียนเข้าสู่บ้านพักอาศัย

เอสซีจี ไฮม์ ยังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐานงานก่อสร้าง และบริการหลังการขาย โดยในส่วนของมาตรฐานงานบริการ บ้านเอสซีจี ไฮม์ ให้บริการแบบครบวงจรใน 7 ขั้นตอนการทำงานที่สำคัญ ได้แก่ การออกแบบบ้าน, เตรียมพื้นที่ก่อสร้าง, ผลิตโครงสร้างบ้านในโรงงาน, ทำฐานรากและระบบใต้บ้าน, ยกตั้งบ้านและติดตั้ง, งานวัสดุและพื้นผิว (งานอาคารประกอบและงานตกแต่งภายใน) และตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ในโครงสร้างที่แข็งแรง ระบบการดูแลรักษาที่ง่าย พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพบ้านฟรีทุกหลังตลอด 20 ปี 

“ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน นอกจากบ้านดีไซน์สวย และก่อสร้างได้มาตรฐานแล้ว ยังต้องมีเรื่องของบริการภายหลังลูกค้าเข้าอยู่ด้วยซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญ ทั้งการบำรุงรักษาซ่อมแซมและติดตั้ง และผลจากการสอบถามความพึงพอใจลูกค้าที่ใช้บริการต่างก็ให้ความเห็นว่า บริการส่วนนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากของลูกค้า เพราะทำให้หมดปัญหาเรื่องการติดต่อหาช่างที่ไว้ใจมาทำงาน” วีระเดช กล่าว   

เพื่อตอกย้ำในการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวแล้ว เอสซีจี ไฮม์ ยังได้ส่งโปรโมชั่นพิเศษในช่วงฉลองครบรอบ 14 ปี ด้วยส่วนลดพิเศษมากถึง 14 เท่าของเงินจอง* มูลค่าสูงสุด 4.4 ล้านบาท สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2566

“เอสซีจี ไฮม์ ยังคงเดินหน้าขยายการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากที่ผ่านมาได้มีการส่งมอบบ้านคุณภาพให้กับลูกค้ามากกว่า 1,400 ครอบครัว ทั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ทำให้ใช้เวลาก่อสร้างเพียง 6 เดือนเท่านั้น ขณะที่ระบบก่อสร้างทั่วไปใช้เวลาก่อสร้างอยู่ที่ 8-10 เดือน ซึ่งการจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 14 ปี นับเป็นกลยุทธ์การตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายของปีที่กระตุ้นกำลังซื้อในตลาดรับสร้างบ้านในภาพรวม และยอดขายของบริษัทได้เป็นอย่างดี” วีระเดช กล่าว