Tuesday, October 3, 2023
Latest:
Property

เดอะ เกรท รูม บาย อินดัสเทรียส เตรียมขยายสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ @ พาร์ค สีลม

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย : เดอะ เกรท รูม บาย อินดัสเทรียส (The Great Room by Industrious) โคเวิร์กกิ้งสเปซระดับพรีเมียม เตรียมขยายสาขา 2 ในกรุงเทพฯ ที่โครงการพาร์ค สีลม ในเดือนสิงหาคม ศกนี้ ผ่านความร่วมมือกับเจ้าของโครงการ บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นการผนึกกำลังระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำ คือ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด และ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มหาชน

โครงการพาร์ค สีลม ออกแบบภายใต้มาตรฐานอาคารสีเขียวระดับสากล ที่มุ่งเน้นความเป็นผู้นำด้านการออกแบบอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) รวมไปถึงมาตรฐานทางสุขภาวะระดับสากล ที่คำนึงถึงสุขลักษณะของผู้พักอาศัยในอาคาร WELL Building Standard ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางถนนสีลม เชื่อมต่อโดยตรงกับรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง (BTS) และรถไฟใต้ดินสถานีสีลม (MRT) ด้วยสกายวอล์ค โครงการแห่งนี้ ถือเป็นโครงการที่ได้พัฒนาขึ้นใหม่แห่งแรกบนถนนสีลมนับตั้งแต่ปี 1990 อีกด้วย

เดอะ เกรท รูม ตั้งอยู่บนชั้นที่ 29 และ 30 ของโครงการพาร์ค สีลม ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถ เข้าถึงศูนย์ดูแลสุขภาพ ร้านอาหาร และร้านค้าได้ในอาคารเดียวกัน และด้วยพื้นที่กว่า 3,500 ตารางเมตรของ เดอะ เกรท รูม ในโครงการพาร์คสีลม ทำให้ที่นี่เป็นโคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่มีการให้บริการพื้นที่สวนลอยฟ้า อีกทั้งยังมีพื้นที่ออฟฟิศส่วนตัวถึง 59 ห้อง มีบริการโต๊ะทำงานหลากหลายรูปแบบ และพื้นที่ห้องทำงานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของแต่ละองค์กร พร้อมด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อีกทั้งยังเปิดรับแสงธรรมชาติ เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการทำงานในแต่ละวัน

Jaelle Ang ประธานบริหาร เดอะ เกรท รูม กล่าวว่า จากความสำเร็จของเดอะ เกรทรูม สาขาแรกในกรุงเทพฯ ที่อาคารเกษร ทาวเวอร์ เรายินดีอย่างยิ่งที่จะขยายสาขาใหม่เป็นสาขาที่ 2 ในประเทศไทย เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของการทำงานร่วมกัน ให้กลายเป็นศูนย์รวมของการเรียนรู้ และการสร้างเครือข่ายทางสังคม Future of Work ซึ่งเป็นเทรนด์ที่คนต่างให้ความสนใจ แต่พื้นที่การทำงานในปัจจุบันก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยจะต้องมีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อการทำงาน เข้าถึงง่าย มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน รองรับทุกรูปแบบของการทำงาน และมีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม เพื่อส่งเสริมแรงบันดาลใจ และการมีส่วนร่วม รวมถึงการเป็นจุดศูนย์กลางที่จะเชื่อมโยงการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เดอะ เกรท รูม บาย อินดัสเทรียส ร่วมกับ บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมเปิดสาขาที่ 2 ของ เดอะ เกรท รูม ในกรุงเทพฯ ที่ พาร์ค สีลม
เดอะ เกรท รูม บาย อินดัสเทรียส ร่วมกับ บริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เตรียมเปิดสาขาที่ 2 ของ เดอะ เกรท รูม ในกรุงเทพฯ ที่ พาร์ค สีลม

นอกจากนี้เดอะ เกรท รูม ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทีมบริหารพื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซชั้น 29 ในโครงการพาร์ค สีลม เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เช่าอาคารทุกคนของโครงการ มีการให้บริการห้องรับรอง ห้องประชุม และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ เดอะ เกรท รูม พร้อมพื้นที่สวยงามมองเห็นวิวทิวทัศน์กรุงเทพฯ สวนลุมพินี แม่น้ำเจ้าพระยา และสถานที่สำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ รวมถึงการเข้าใช้บริการสวนลอยฟ้าสุดพิเศษ เดอะ เกรท รูมที่โครงการพาร์ค สีลม มีพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆ ครอบคลุมกว่า 780 ตารางเมตร รวมถึงมีห้องประชุมให้เลือกหลากหลาย ห้องโถงรับรอง และพื้นที่สำหรับการประชุม ทาวน์ฮอลล์ การฝึกอบรมและกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นพื้นที่สำหรับผู้เช่าและคนในชุมชนถนนสีลมในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน

สุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานบริหารบริษัท นายณ์ แอนด์ อาร์จีพี ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า“เราภูมิใจที่จะได้ร่วมงานกับเดอะ เกรท รูม ในการสร้างโคเวิร์กกิ้งสเปซระดับพรีเมียมบนพื้นที่ของพาร์ค สีลม โดยโครงการพาร์ค สีลมจะเป็นพื้นที่ที่จะนำเสนอประสบการณ์การทำงาน รูปแบบใหม่ให้กับผู้เช่าอาคาร และจากแนวคิด ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของเดอะ เกรท รูม เอง เรามีความเชื่อมั่นว่าความเชี่ยวชาญของพวกเขาในการออกแบบพื้นที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน เชื่อมต่อปฏิสัมพันธ์ของผู้คน ทั้งในด้านขององค์ความรู้และโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงเชื่อมต่อการทำงานทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี พื้นที่แห่งนี้จะไม่เป็นเพียงพื้นที่ของการทำงานเท่านั้น แต่มันคือประสบการณ์ และคุณค่าที่เราเพิ่มเข้าไปในพื้นที่ให้แก่ผู้เช่าและคนในชุมชนสีลม

พาร์ค สีลม ออกแบบภายใต้มาตรฐานระดับสากล LEED และ WELL พร้อมเป้าหมายรับรางวัลระดับ Gold โดยมาตรฐาน LEED คือการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้างไปจนถึงตลอดการใช้งานของอาคาร และมาตรฐาน WELL คือการดูแลสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร เพื่อให้มีอากาศภายในอาคารที่ดีป้องกันมลพิษทางอากาศ ระบบปรับอากาศสำหรับการจัดการอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ระบบปรับแสงสว่างในพื้นที่ทำงานแบบอัตโนมัติ ระบบน้ำดื่มที่สะอาดปราศจากสารตะกั่ว และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่บริเวณด้านหน้าอาคาร

เดอะ เกรท รูม เปิดให้บริการในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี 2561 โดยมีสาขาแรกอยู่ที่อาคาร เกษร ทาวเวอร์ และสาขา 2 ที่อาคารพาร์ค สีลม ซึ่งคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2566 นี้ โดย เดอะ เกรท รูม เริ่มให้บริการด้านโคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ และต่อมาทางบริษัท Industrious ได้เข้าซื้อกิจการของ เดอะ เกรท รูม ในปี 2565 เพื่อเสริมสร้างแบรนด์และขับเคลื่อน เดอะ เกรท รูม ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดเดอะ เกรท รูม ได้มีการเปิดสาขา 6 ที่ประเทศสิงคโปร์ และจากการเพิ่มสาขาในกรุงเทพฯ ที่โครงการพาร์ค สีลม ทำให้ปัจจุบันเดอะ เกรท รูม มีทั้งหมด 10 สาขา ใน 3 เมืองหลักอย่างสิงคโปร์ กรุงเทพฯ และฮ่องกง