Friday, September 29, 2023
Latest:
Property

เปิดตัว “WHA Office Solutions” อาคารสำนักงานระดับพรีเมียม 6 แห่ง บนทำเลย่านธุรกิจหลักใจกลางกรุงเทพฯ รับ New Normal

@Premium อาคารพาณิชย์ใจกลางชุมชนสำคัญ

กรุงเทพฯ : บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งในการให้บริการโซลูชันครบวงจรด้านโลจิสติกส์และนิคมอุตสาหกรรมของไทย เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว WHA Office Solutions” นำเสนอโซลูชันสำนักงานให้เช่าเต็มรูปแบบ บนหลากหลายทำเลศักยภาพสูงทั่วกรุงเทพมหานคร พร้อมจับกลุ่มนักธุรกิจยุคใหม่ที่กำลังมองหาพื้นที่การทำงานแบบยืดหยุ่น ส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เล็งเห็นว่าองค์กรและธุรกิจต่างๆ ล้วนให้ความสำคัญกับความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับตัวได้อย่างรวดเร็วท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน WHA Office Solutions จึงพร้อมเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเช่าพื้นที่สำนักงาน ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป จึงได้พัฒนาพื้นที่สำนักงานให้เข่าบนทำเลซึ่งเหมาะแก่การทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์และแนวคิดใหม่ๆ สำนักงานแต่ละแห่งตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีอันทันสมัย ตอบโจทย์นักลงทุนและตลาดสำนักงานให้เช่าได้อย่างดีเยี่ยม การขยายสู่ตลาดใหม่ครั้งนี้ บริษัทฯ ได้ต่อยอดจากประสบการณ์ในการทำธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและอสังหาริมทรัพย์ของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี

WHA Office Solutions เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงสตาร์ทอัพ โดยมีพื้นที่สำนักงานให้เช่ากว่า 100,000 ตร.. ตั้งอยู่ในทำเลชั้นนำย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ เดินทางได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบายสู่สนามบินสุวรรณภูมิ และพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี) ตลอดจนตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล รวมถึงพื้นที่ธุรกิจและการลงทุนอื่นๆ เพื่อการดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น

จรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมื่อผู้คนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงมากขึ้น หลายๆ องค์กรจึงจะเริ่มวางแผนการกลับเข้าทำงานที่ออฟฟิศร่วมกันอย่างพร้อมหน้า ภายใต้มาตรการที่คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของพนักงานทุกคน แน่นอนว่าผู้ประกอบการและบริษัทต่างๆ ต้องเริ่มมองหาสถานที่ทำงานที่ยืดหยุ่นและตอบโจทย์วิถีนิวนอร์มอลได้อย่างแท้จริง

“ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป พร้อมนำเสนอพื้นที่สำนักงาน 6 แห่ง 6 ทำเลที่โดดเด่นด้านความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และความสะดวกสบายในการเดินทาง เราตั้งเป้าหมายที่จะเติมเต็มวิสัยทัศน์การเปลี่ยนออฟฟิศเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ ตอบโจทย์ให้กับเจ้าของธุรกิจ ทีมผู้บริหาร และนักลงทุนยุคใหม่ทั้งในและต่างประเทศ” จรีพร กล่าว

สำหรับ WHA Office Solutions มี6 โครงการดังนี้

1. WHA Tower แลนด์มาร์คด้านสถาปัตยกรรมแห่งใหม่บนถนนบางนาตราด กม. 7 ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 52,000 ตารางเมตร มอบพื้นที่สำนักงานเกรด Aที่มีความคล่องตัวสูงและเปิดกว้างสำหรับไอเดียใหม่ๆ ตอบโจทย์การทำงานเพื่อการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญอย่างสนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเมกะบางนา ทั้งยังเป็นเส้นทางไปยังโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรืออีอีซี ได้อย่างสะดวกสบาย

2. SJ Infinite I อาคารสำนักงานเหนือระดับแห่งย่านจตุจักร บนพื้นที่ 42,000 ตร.. สำนักงานระดับพรีเมียมและทันสมัย สร้างสมดุลในการทำงานด้วยพื้นที่สีเขียวในอาคาร เดินทางสะดวกด้วยสถานีรถไฟฟ้า BTSถึง 2 สถานี พร้อมเชื่อมต่อกับทุกย่านธุรกิจใจกลางเมืองผ่านถนนสายหลักและทางพิเศษสายต่างๆ

3. @Premium อาคารพาณิชย์ใจกลางชุมชนสำคัญ ด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 3,800 ตร.. ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ จ. สมุทรปราการบนถนนสายหลัก สะดวกต่อการเดินทางโดยรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ ตั้งอยูใกล้สถานีศรีเทพา (รถไฟฟ้าสายสีเหลืองช่วงลาดพร้าวสำโรง ซึ่งเปิดให้บริการภายในปี พ.. 2564) โดยมีระยะทางเพียง 2 สถานีจากสถานีสำโรง พร้อมเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว

4. WHA Bangna Business Complex อาคารพาณิชย์ให้เช่า ขนาด 10,000 ตร.. พร้อมตัวเลือก ตั้งอยู่เลียบถนนบางนาตราด กม. 7 รองรับการปรับขนาดออฟฟิศอย่างยืดหยุ่น ขณะนี้พร้อมให้บริการเช่าพื้นที่แล้วในชั้น6และ 7

5. WHA KW สำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางสุขุมวิท 25 แห่งนี้ มีพื้นที่กว่า 9,900 ตร.. เชื่อมต่อย่านสุขุมวิทอโศก ศูนย์กลางธุรกิจกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายหลัก เหนือกว่าด้วยอาคารโลว์ไรส์ ออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัวสุดพิเศษ

6. TusPark WHA พื้นที่สำนักงานขนาดกว่า 1,000 ตร.. สร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับการคิดค้นนวัตกรรมและการพัฒนาธุรกิจใหม่TusPark WHAตั้งอยู่ที่ Block 28 ในพื้นที่ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใจกลางเขตปทุมวัน นับเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับสตาร์ทอัพยุคใหม่ในสายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และการบริการแบบครบวงจรเพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่องและสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ไม่รู้จบ

WHA Office Solutionsนำเสนอพื้นที่สำนักงานชั้นนำระดับเวิร์ลคลาส ด้วยตัวเลือกอาคารที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ สร้างคุณค่าใหม่ๆ และขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจสำหรับผู้เช่า พนักงาน นักลงทุน และชุมชนโดยรอบ