Friday, September 29, 2023
Latest:
Property

เอพี ไทยแลนด์’ เปิดคอนโดใหม่ ‘ASPIRE สุขุมวิท-พระราม 4’ มูลค่า 4,200 ล้านบาท ชูห้องชุด VERTIPLEX ดีไซน์พิเศษ ราคาดีที่สุดในย่าน

กรุงเทพฯ – 18 ก.ค. 2565 –กมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ASPIRE สุขุมวิท – พระราม 4 มูลค่าโครงการ 4,200 ล้านบาท จำนวนรวม 1,323 ยูนิต เป็นแฟล็กชิปโปรเจกต์ไฮไลตท์ของปี ในการพัฒนาโฉมใหม่ภายใต้แบรนด์ ‘ASPIRE’ ซึ่งเป็นตึกสูง 38 ชั้น โปรเจกต์แรก และยังเป็นโครงการร่วมทุนที่ 20 ระหว่างเอพี ไทยแลนด์ และพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) ด้วยเป้าหมายในการนำเสนอคอนโดมิเนียมยุคใหม่ย่านสุขุมวิท-พระราม 4 ที่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ตอบอินไซต์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ที่เกิดขึ้นวันนี้และอนาคตของลูกค้าคนรุ่นใหม่ในกลุ่ม Mass Segment ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในมิติที่แตกต่างจากเดิม

โดย ASPIRE สุขุมวิท – พระราม 4 จะเป็นโปรเจกต์แรกที่ชูความอิสระในการใช้ชีวิต ภายใต้คีย์คอนเซ็ปต์ DIVERSE AS YOU ASPIRE ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบไฮบริดของคนเมือง โดยเฉพาะการนำเสนอมิติใหม่ของประสบการณ์การใช้งานพื้นที่ส่วนกลางและห้องชุดออกแบบพิเศษ พร้อมตอบการอยู่อาศัยในแต่ละช่วงเวลา ได้อย่างสร้างสรรค์และลงตัวที่สุด ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยแพกเกจราคาที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เโดดเด่นจากคอนโดอื่นในย่าน

“ล่าสุด ความสำเร็จของการเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ ASPIRE โฉมใหม่ ในครึ่งปีแรกจำนวน 2 โครงการ มูลค่ารวม 2,600 ล้านบาท ได้แก่ ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ และ ASPIRE รัชโยธิน ได้รับการตอบรับอย่างดีกับยอดขายเฉลี่ยรวมถึง 44% สะท้อนถึงสัญญาณการฟื้นตัวในตลาดคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะ ในกลุ่มลูกค้าแมสเซกเมนต์ ที่มองหาโครงการใหม่ในทำเล City Zone ยังมีดีมานด์ต่อเนื่องจากต้นปี ซึ่งเชื่อมั่นว่าด้วยมิติใหม่ของแบรนด์ ASPIRE ที่จะทำการเปิดขายต่อเนื่องทุกไตรมาส ทั้งการนำเสนอเอกลักษณ์การออกแบบโครงการพิเศษ เฉพาะเจาะจงในแต่ละแปลงที่ดิน ผนวกเข้ากับ ‘เทรนด์ชีวิตวิถีใหม่’ ที่แตกต่างกันของลูกค้าในแต่ละย่าน เพื่อนำเสนอประสบการณ์ใหม่ผ่านทั้งพื้นที่ส่วนกลาง ความลงตัวของยูนิตพักอาศัยดีไซน์ใหม่ ในที่ตั้งโครงการที่ดี และแพกเกจราคาที่คุ้มค่าที่สุดในย่าน ทำให้มั่นใจได้ว่า ASPIRE จะเป็น ‘คอนโดแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุดแห่งปี’ ในทุกทำเลที่ทำการเปิดขาย” กมลทิพย์ กล่าว

สำหรับแนวคิดในการออกแบบASPIRE สุขุมวิท – พระราม 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์DIVERSE AS YOU ASPIRE แตกต่างอย่างมีอิสระ ให้ลูกค้าสามารถเลือกการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมไฮบริดใจกลางเมืองได้อย่างเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด ประกอบด้วย 3 จุดเด่นสำคัญ ได้แก่

1. ครั้งแรกของการเปิดตัวห้องชุดรูปแบบใหม่ดีไซน์พิเศษ รวมกว่า 36 รูปแบบ ตอบโจทย์อิสระที่เลือกเองได้ ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ โดยส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 8 – 37 โดยแบบห้องชุดมีให้เลือก ดังนี้ 1. รูปแบบ SIMPLEX ห้องชุดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 24 – 55 ตารางเมตร พิเศษกับผังใหม่ 1 Bedroom ห้องชุดเริ่มต้น 31 ตารางเมตร ที่จัดสรรทุกสเปซได้อย่างเป็นสัดส่วนและลงตัว ห้องนอนพร้อมพื้นที่ Walk-In Closet ขยายพื้นที่ส่วนพักผ่อนที่เพิ่มขึ้น รองรับการปรับเปลี่ยนพื้นที่ตอบทุกอิสระได้จริงอย่างน่าสนใจ พร้อมครัวปิด โดยห้องชุดสไตล์ SIMPLEX เริ่มในชั้น 8 – 30 ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท (89,000 บาท/ ตารางเมตร) และ 2. ครั้งแรกของแบรนด์ ASPIRE กับห้องชุดรูปแบบใหม่ VERTIPLEX เพดานสูง Double Volume ที่สูงถึง 4.4 เมตร ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 25 – 52 ตารางเมตร พลิกทุกกฎการออกแบบรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและความคุ้มค่าในการใช้งานพื้นที่ทุกตารางนิ้วได้จริง พร้อมเปิดรับวิวเมืองและวิวโค้งน้ำบางกระเจ้าได้อย่างเต็มอิ่มเพิ่มขึ้น โดยหนึ่งในไฮไลท์ห้องชุดสไตล์ VERTIPLEX ขนาด 33 ตารางเมตร เริ่มด้วยการดีไซน์ส่วนพักผ่อน และพื้นที่ครัวที่เปิดมุมมองที่โปร่งโล่ง ห้องพลัสแบบปิดเป็นสัดส่วนติดอากาศให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันห้องรองรับทุกกิจกรรมได้อย่างเหมาะสมในแต่ละวัน โดยพื้นที่เพดานที่สูง สามารถติดตั้งชุดเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของดีไซน์พิเศษแบบดับเบิ้ล และห้องนอนบนชั้นลอยพร้อม Walk-In Closet ได้อย่างอิสระ โดยห้องชุดสไตล์ VERTIPLEX เริ่มในชั้น 31 – 37 ราคาเริ่มต้น 4 – 9 ล้านบาท (129,000 บาท/ตารางเมตร)

2. ใช้ชีวิตไร้รอยต่อ ‘ให้ทุกช่วงเวลาเป็นการพักผ่อน’ กับพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 5,000 ตารางเมตร พร้อมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเชื่อมต่อพื้นที่ภายนอกและภายใน Work – Active – Retreat แบบไร้รอยต่อ เริ่มต้นที่ชั้น G การออกแบบที่ผสานกลิ่นอายพื้นที่สีเขียวของแลนด์สเคปสไตล์โมเดิร์นไปพร้อมกับปรับให้เข้ากับบริบทการใช้งานจริงของคนรุ่นใหม่ในทุกพื้นที่ เช่น The Oasis พื้นที่สวนแลนด์มาร์คแรก เพิ่มประสบการณ์ความผ่อนคลายแบบเป็นส่วนตัวและเข้าถึงธรรมชาติใจกลางสุขุมวิทได้ใกล้ยิ่งกว่าเดิม The Aspire Common ล็อบบี้หลักขนาดใหญ่ดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมจัดเต็มสเปซดีไซน์เป็นสัดส่วนตอบเทรนด์ work from anywhere ด้วย The Co-op Society – The Meeting – The Work Loft -The Chatroomพื้นที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการทำงาน ประชุม หรือนัดพบปะพูดคุย ทั้งแบบส่วนตัวเดี่ยวหรือแบบกลุ่มก็สามารถทำได้สะดวกสบาย พร้อมมุมมองบรรยากาศดีๆ ของสวนขนาดใหญ่ด้านหน้าโครงการ

พร้อมเชื่อมต่อชั้น 8 เต็มอิ่มกับส่วนกลางรูปแบบใหม่ Active – Passive Facilities ด้วยการออกแบบสเปซฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้แบบ Infinity Loop ประสบการณ์เชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมจุดเชื่อมต่อไปยัง The Aqua สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาวกว่า 25 เมตร พร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายทางน้ำที่หลากหลาย รวมถึงระบบ Hydrotherapy Massage Jet แบบครบวงจรที่ The Plunge Pool พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่งเสริมกิจกรรมการผ่อนคลาย อย่างเช่น The Island เกาะกลางน้ำพร้อมพื้นที่สีเขียวเพิ่มความร่มรื่น The Beachfront – The Club – The Water Lounge พื้นที่พร้อมการออกแบบในสไตล์ Beach Club ให้เกิด Ambience ที่ช่วยเพิ่มความสนุกและ ต่อยอดการสร้างสรรค์ ช่วยเสริมสร้างพลังไปพร้อมๆ กับบรรยากาศความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ส่วนRooftop ชั้น 38 Retreat Facilitiesทุกพื้นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้เป็นสถานที่เติมเต็มความรู้สึกผ่อนคลายใจกลางเมืองพร้อมเปิดรับวิวโค้งน้ำบางกระเจ้าที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งจากมุมสูงแบบ 360 องศา โดยมีไฮไลท์ The Flyover สะพานดีไซน์พิเศษ ที่เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีแดงพิเศษ Crimson Red สีที่เติมเต็มอารมณ์ความรู้สึก เพียงแค่เดินผ่าน ไปพร้อมๆ กับชมวิวโค้งน้ำบางกระเจ้า ให้ความรู้สึกเหมือนเดินบนท้องฟ้า ท่ามกลาง The Cloud สวนสีเขียวลอยฟ้าขนาดใหญ่พร้อมฟังก์ชันตอบการใช้งานหลากหลายโซนส่วนตัวแนบชิดขอบฟ้ากรุงเทพฯ เป็นต้น

3. ทำเล “สุขุมวิทตอนกลาง” ตอบทุกการเดินทางด้วยความรวดเร็ว โครงการติดถนนใหญ่ “พระราม 4” ใกล้ BTS พระขโนง และทางด่วน 2 สายหลัก (ทางพิเศษฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร บางนา-ดาวคะนอง-ดินแดง)

“สำหรับตลาดคอนโดมิเนียม สุขุมวิท-พระราม 4 เอพีมองว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอด City Zone ที่เห็นโอกาสด้วยลูกค้าเรียลดีมานด์อยู่มาก ตอบโจทย์ทั้งมิติการอยู่อาศัยและการปล่อยเช่า ครบครันทั้งการเดินทางแหล่งทำงาน และไลฟ์สไตล์ชั้นนำของกรุงเทพฯ โดยจากการสำรวจภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมในรัศมี 1.5 กิโลเมตรจาก BTS พระโขนง ที่ทำการเปิดขายย้อนหลัง 5 ปี (2560 – ไตรมาส 1/2565) พบยอดขายรวมที่เกิดขึ้นกว่า 80% จากทั้งสิ้น 21 โครงการ โดยเฉพาะไม่พบซัพพลายเปิดใหม่ในทำเลนี้ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

“หากพิจารณาประกอบกับภาพรวมอัตราการปล่อยเช่าปีล่าสุดที่ 9,500 – 20,000 บาทต่อเดือน ด้วยผลตอบแทนการปล่อยเช่า (Rental Yield) ถึง 5% ทำให้ภาพรวมตลาดของคอนโดในทำเลนี้ เป็นที่สนใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่า ASPIRE สุขุมวิท-พระราม 4โครงการร่วมทุนใหม่ล่าสุดจากเอพีและมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) จะเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ ASPIRE ที่เข้ามาสร้างความแตกต่างและเป็นมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโดที่สะท้อนถึงความเป็นที่สุด ตอบทุกอิสระการเลือกใช้ชีวิตของคนเมืองรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วนในทุกมิติที่ลูกค้ามองหาควบคู่กับปัจจัยราคาขายที่ดีคุ้มค่าที่สุดในย่าน และจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเหมือนเช่นเคย กมลทิพย์ กล่าวทิ้งท้าย