Friday, September 29, 2023
Latest:
Property

BAUEN ผนึก GRAND UNITY เติมเต็มสุขภาวะที่ดีผ่านโครงการ ‘ANIL Sathorn 12’ สะท้อนการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน

บาวเอ้น บาย เอสซีจี จับมือ แกรนด์ ยูนิตี้ เติมเต็มความเป็นอยู่ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมความหรูหราให้กับคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี ‘ANIL Sathorn 12’ (อนิล สาทร 12) ดึงจุดเด่นงานดีไซน์ Timeless Aesthetic ผสานการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นตัวตน ตอบโจทย์การพัฒนาโครงการพักอาศัยที่มีมาตรฐาน สุขภาวะที่ดี สอดรับรางวัลการันตีระดับโลก WELL CertifiedTM

ทัดดาว จิระสวัสดิ์ (ซ้าย) รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด และพันธิชา เลขวัต (ขวา) BAUEN Director

ทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่าโครงการอนิล สาทร 12 หนึ่งในความภูมิใจของแกรนด์ ยูนิตี้ ที่บริษัทได้วางแผนพัฒนาให้เป็นโครงการที่พักอาศัยแห่งแรกของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีมาตรฐานสุขภาวะ WELL Building Standard ตั้งแต่การออกแบบ คัดสรรวัสดุ การก่อสร้าง ตลอดจนการบริหารจัดการอาคาร และจากความมุ่งมั่นส่งผลให้โครงการได้รับรางวัล WELL CertifiedTM ระดับ GOLD ที่ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเป็นคอนโดมิเนียม ซุปเปอร์ลักชัวรีแห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับรางวัล ด้วยการคำนึงถึงปัจจัยสุขภาพสำคัญ 7 ชนิด ได้แก่ Air (คุณภาพอากาศ), Water (คุณภาพน้ำดื่มน้ำใช้), Nourishment (สุขภาวะด้านอาหาร), Light (สุขภาวะด้านแสงสว่าง), Fitness (สุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย), Comfort (ความสบาย) และ Mind (สุขภาวะทางจิตใจ)

กำพล ปุญโสนี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV กล่าวว่า ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน รวมถึงการหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ และให้ความสำคัญกับคุณภาพการอยู่อาศัยมากขึ้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการโดยคำนึงถึงสุขภาพที่ดีรอบด้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืนและ “ความเป็น-อยู่-ดี” ของผู้อยู่อาศัย ตามความเชื่อที่ว่า “Health is Wealth” เพื่อมอบความเป็นที่สุดแห่งการตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของชีวิต ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบาวเอ้น บาย เอสซีจี ที่ต้องการสร้างคุณภาพการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น จึงได้ร่วมมือกับบาวเอ้น บาย เอสซีจีนำนวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยแบบครบวงจรอย่างยั่งยืน มาใช้ในโครงการอนิล สาทร 12 เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์แบบ

“ด้วยศักยภาพและความมั่นคงทางธุรกิจของบริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท ยูนิเวนเจอร์ ที่ได้มาร่วมมือทางธุรกิจกับ บาวเอ้น บาย เอสซีจี ในครั้งนี้จะสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้กับลูกค้า รวมถึงยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในโครงการอนิล สาทร 12 ได้เป็นอย่างดี” กำพล กล่าว

พันธิชา เลขวัต BAUEN Directorเปิดเผยว่า บาวเอ้น บาย เอสซีจี ในฐานะผู้ให้บริการรีโนเวตบ้านชั้นนำแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ประเมินหน้างาน และการออกแบบสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก ภายใน งานวิศวกรรม รวมถึงงานก่อสร้างจนแล้วเสร็จที่เดียวครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ สำหรับความร่วมมือครั้งนี้เกิดจากมุมมองของแบรนด์ที่มีทิศทางเดียวกับโครงการอนิล สาทร 12 ในด้านดีไซน์และสุขภาวะที่ดี จึงเกิดการร่วมมือทางธุรกิจเพื่อเติมเต็มความสวยงาม ยกระดับคุณภาพของการอยู่อาศัยตามมาตรฐาน WELL Building Standard ตอบสนองวิถีชีวิตและสะท้อนภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย โดยบาวเอ้นได้มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ การอยู่อาศัยที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนด้วยสิ่งแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพแบบครบวงจร มีความใส่ใจตั้งแต่อากาศ เสียง น้ำ แสง ทิวทัศน์ สภาพแวดล้อม และจิตใจของผู้อยู่อาศัย

ในส่วนของงานดีไซน์ บาวเอ้นได้ดึงจุดเด่นด้านเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัย BAUEN Ultimativ เพื่อทำให้บ้านอยู่สบาย ยกระดับคุณภาพทุกการอยู่อาศัยแบบ Ultimate Living Comforts Technology for the Superior Living Standard ส่วนการตกแต่งภายในเน้นการสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่ทันสมัยเหนือระดับ โดยวิเคราะห์จากเอกลักษณ์การใช้ชีวิตและอัตลักษณ์ตัวบุคคล, การดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน ในสไตล์ MODERN LUXURY เน้นเส้นสายที่เรียบง่ายด้วยวัสดุ Metallic ต่างๆ เพลิดเพลินกับความสวยและเชื่อมโยงกับธรรมชาติได้อย่างลงตัวจาก ไม้ ผ้าทอ หนังแท้  ช่วยเสริมบรรยากาศห้องให้ดูโดดเด่น หรูหรา แต่ยังคงคำนึงถึงความงามแบบ Timeless Aesthetic เกิดเป็นความสวยแบบคงทนยาวนานแบบเหนือกาลเวลาของอนิล สาทร 12

“บาวเอ้นมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ การอยู่อาศัยที่ดีขึ้น โดยใช้การออกแบบด้วยความใส่ใจและเข้าใจมุมมองของผู้อยู่อาศัยมาเป็นโจทย์ โดยทำให้ทุกพื้นที่ของห้องสามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด สำหรับโครงการอนิล สาทร 12 เราได้ผสานการดีไซน์ที่เรียบหรูแบบเหนือกาลเวลาจากวัสดุที่ให้ความรู้สึกเชื่อมโยงกับธรรมชาติ สร้างความอบอุ่นผ่อนคลาย เข้ากับคอนเซ็ปต์โครงการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง” พันธิชา กล่าว

วิโรจน์ รัตนชัยสิทธิ์ Vice President – Housing Products and Solution Business กล่าวทิ้งท้ายว่า ด้วยความร่วมมือระหว่าง แกรนด์ ยูนิตี้ และ เอสซีจี ที่เป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนานและมีมุมมองในการพัฒนาโดยให้ความสำคัญด้าน Well being มุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ตรงกัน ด้วยความชำนาญเฉพาะด้านของทั้งสองบริษัท พร้อมส่งมอบงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นและคำนึงถึงการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

ปัจจุบันโครงการอนิล สาทร 12 สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่บนทำเลใจกลางย่านสาทร ซึ่งเป็นทำเลที่มีความเจริญทางธุรกิจ ถือว่าเป็น Real CBD หรือใจกลางเขตธุรกิจของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยการคมนาคมที่ครบครัน ติด BTS 0 เมตรสถานีเซนต์หลุยส์ และถนนสาทรเส้นหลัก อีกทั้งยังสามารถเข้าออกได้จากถนนสีลมอีกด้วย